เรื่องราว InTrend

สุดยอดกระเป๋าซุปเปอร์ฮีโร่

ใครหลายคนที่เป็นแฟนหนังแนวSupper Hero คงกำลังตั้งตารอคอย ซื้อตั๋วจองหนังภาคใหม่ๆอยู่อย่างใจจดใจจ่อใช่ไหมล่ะ หนังบางเรื่องนอกจากจะโกยเงินไปหลายพันล้านดอลล่าแล้ว ยังแอบขายของเล่น แก็ดเจ็ต เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน เพื่อเอาใจคอแฟนหนังโดยเฉพาะ เรียกว่ารวยกันต่อเนื่องเลยทีเดียว มาวันนี้เฮียหอยจะพาไปดูสุดยอด กระเป๋า ของเหล่า Super hero ซะหน่อย ว่าจะเท่ระเบิด เด็ดดวงขนาดไหน รับรองว่าแต่ละแบบ เห็นลายน้ำลายพุ่ง กรี๊ดแตก ชักดิ้นชักงอจนต้องเสียเงินซื้อแน่นอน 1. อันดับแรกมันต้องตัวนี้ กระเป๋า Capetian america messenger bag คือเท่มาก มองมุมไหนก็หล่อ  อุ้ย…อยากได้ อยากได้ 2. กระเป่า Iron man messenger bag โอ้ย ตายไปเลย อีตัวนี้มาพร้อมกับลูกเล่น เปล่งไฟแว๊ปๆได้ด้วย  โอ้ยยยยย  อยากได้   3.  เอาใจสาวๆกันหน่อย ด้วยกระเป๋าถือ wonder women ที่สวยทรงพลัง แจมจี๊ด ชนิดที่เห็นแล้วต้องร้องครางกันเลยจ้า โอ้ว.. […]

10 กระเป๋าอินสไปร์สุดแร๊งค์ ทะลุจักรวาล

10 กระเป๋าไอเดียสุดเจ๋ง สวยแปลกแหวกแนว อินสไปร์แรงเริ่ดขนาดไหน ตามเฮียมาดูแร๋ว 1. เปิดตัวมาอันแรก ก็ต้องให้มันแรงสมกระทู้ โอ้วแม่เจ้า นี่มันกระเป๋าแก่นแตกอะไร 2. ตามมาติดๆด้วยกระเป๋าไดโนโสก  แหม! เจ้าพ่อคุณลุนช่อง ช่างคิดได้เนอะ แถมมีกระดิ่งห้อยปลายหัวงูอีก ! 10/10 3. อันนี้มาแนวสยองขวัญสั่นประสาท เพราะเล่นชำแหละเอาซากคางคงอาฟริกา มาห้อยทำเป็นกระเป๋า 4. มาแรงไปอี๊ก.. อีตัวนี้เป็นการDIY เอา กกน.ที่ขึ้นราแล้ว หรือยางยืดเสียแล้ว มาเย็บ ทำกระเป๋าใส่ของ (หือ)   5. อีกระเป่าใบนี้ออกแนวโลกสวย เพราะอินสไปร์มาจากใบตอง กิ๊บเก๋อยู่น่ะ 6. เห็นแล้วหิวเลย กระเป๋าเรียกน้ำย่อย 7. ชัดเลย ! นี่มัน กระเป๋าจิ๊มิ นี่น่า ขนดกเชียะ 8.ไหนๆก็มาทางนี้แล้ว ก็เล่นให้มันสุดซอยไปเลย กับอีกหนึ่งไอเท็มกระเป๋าที่เป็น every day handbag  พร้อมรบทุกสถานการณ์   9. กระเป๋าใบนี้แอบเป็นเด็กดีไปสักหน่อย […]

กระเป๋าสตางค์สีไหน ถูกโฉลก เสริมโชค เสริมลาป?

ให้ตายเถอะ ใครๆหน้าไหนมันก็ต้องมีกระเป๋าสตางค์ เอาไว้ติดสอยห้อยตัวกันทั้งน๊าน… แต่เอ ทำไม? บางคนเงินแน่น กระเป๋าตุงเชียว แต่บางคนกลับทรัพย์จางเงินแห้งเหี่ยว แถมบางคนติดลบบัตรเครดิตจนเต็มวงเงิน โอ้วพระเจ้า! นี่มันชีวิตบัดซบชัดๆ  คืองี้เฮียจะอธิบายความให้ เงินมันเป็นเรื่องความความเชื่อนะหนูๆ (มันถูกสร้างมาจาก Credit หรือความเชื่อมั่นว่า ไอ้นี่แหละคือเงิน) หากเราต้องการสร้างความมั่งคั่ง อันดับแรก เราต้องสร้างความเชื่อมั่นก่อนว่า “กูรวย มีเงินเต็มกระเป๋า” ต่อมาเราต้องสร้างแหล่งที่อยู่ อันเหมาะเจาะกับฮวยจุ้ยของเงิน ด้วยการใช้สีกระเป๋าเงินให้ถูกโฉลกกับวันเกิด ดังต่อไปนี้ คนเกิดวันอาทิตย์ ต้องใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ เพราะอะไร รู้ไหม?  เฮียก็ไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าสีดำคือสีมงคลของเงินทองสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ มันจะช่วยให้การเงินในชีวิตดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตาเลยทีเดียว ราศรีคนรวยจะเข้ามาจับ ผิวหน้าจะผ่องแผ้ว แต่ห้ามใช้เด็ดขาดคือสีเขียวนะ จำไว้ อีสีนี้ตัวกาละกินี ใครมีกระเป๋าสีเขียวอยู่ต้อง เปลี่ยนซะน่ะ ห้ามใช้ คนเกิดวันจันทร์ ให้เน้นเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล ทั้งโทนอ่อนโทนเข้ม หนังแท้หนังเทียม หนังจระเข้ หรือหนังกระโปกควาย ก็ใช้ได้หมด ขอให้สีน้ำตาลเป็นพอ เพราะราศรีดวงจันทร์จะทำลักษขณากับวงแหวนสีน้ำตาล แล้วเกิดแรโน้มถ่วง ดึงดูเอาเงินทอง โชคลาปเข้ามาอย่างมากมาย โดยเฉพาะในช่วงปลายปีนี้ เตรียมตัวถอยกระเป๋าสีน้ำตาลใบใหม่ รอรับเงินโบนัสปลายปีก้อนโตไว้เลย คนเกิดวันอังคาร […]

สุดยอด 4 กระเป๋าไทยในตำนาน

กระเป๋าไทยในตำนาน บ้านเรามีกระเป๋าที่เป็นเอกลักษ์เฉพาะตัวมาอย่างยาวนาน วันนี้เฮียจะพาไปดูกระเป๋าไทยแห่งตำนานที่อยู่สังคมไทย 1. กระเป๋านักเรียน. นี่เลย มันต้องนี่ ถือเป็นสุดยอดกระเป๋าคลาสสิกของไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์กระเป๋าที่แบนเรียบ บุด้วยหนังเก๊สีดำเงาคลาสสิก ยอดฮิตติดbest seller มาตั่งแต่ปี60 คาดว่ากระเป๋าทรงนี้ได้รับอิทธิพลมาจากแฟชั่นกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น แต่กระเป๋าแบบไทยๆเรานั้นจะเพิ่มความเซอเรียลใส่เข้าไปอีกหน่อย ด้วยคลิปหนีบกระเป๋าสีดำ หรือเติมแต่งด้วยสติกเกอร์ตัวการ์ตูนน่ารักๆ แอ๊บแบ๋ว ก็สวยใสสมวัยเป็นที่สุด ซึ่งเฮียเชื่อเหลือเกินว่าแทบทุกคนต่างเคยใช้กันมาก่อนแน่ๆ 2. กระเป๋าย่าม เฮ้ย! นะ..นะนั่น  มันกระเป๋าแห่งตำนานจริงๆด้วย ย่ามถือเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ชิคม๊ากตัดเย็บอย่างง่ายๆ มีให้เลือกหลายแบบ ตั่งแต่แบบชนเผ่า ชาวเขา ชาวดอย สีสันฉูดฉาด มีพู่ห้อยย้อย หรือแบบเรียบๆ แฝงไว้ด้วยความมินิมอล วัสดุผ้าทอแบบบ้านๆ ผนวกด้วยงานปักไหมลายอักษรและปรัชญาต่างๆมากมาย เช่น “บารมีหลวงพ่อแช่ม” หรือ “งานบุญกระฐินปี59” เห็นไหม หล่ะ!! โดดเด่นอะไรเบอร์นั้น จะมีกระเป๋าที่ไหนอีกในโลกที่ผนวกเอาแฟชั่นมาผสมกับความเชื่อ แล้วครีเอ็ทออกมาได้แนวมาก แถมการPR มาร์เก็ตติ้งก็ไม่ซ้ำใคร ด้วยการไทร์อิน ในละครผีหลังข่าว เยี่ยมมาก …. 3. กระเป๋าสาน กระเป๋าสานงานเฮนเมด คอนเซ็ปโลกสวย […]

11 กระเป๋ายอดฮิต ปี 2017

สวัสดีครับ เราจะมาพูดถึงสิ่งที่ถือว่าเป็น item สำคัญชิ้นหนึ่งของคนเราทุกวันนี้ นั่นก็คือกระเป๋านั่นเอง กระเป๋าที่เราใช้ๆกันก็มีมากมายหลากหลายแตกต่างกันไปตามสถานการณ์ โอกาส กิจวัตร ของแต่ละคนกันไป กระเป๋าที่ดีไม่ใช่กระเป๋าที่สวย ดูดีเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเป็นกระเป๋าที่มีฟังชั่นการใช้งานตรงตามความต้องการและสไตล์ของผู้ใช้ด้วย หากเลือกผิดก็ไม่ต่างอะไรกับที่เรามีรถที่สวยมากแต่ดันเอาไปวิ่งในน้ำ วันนี้เราได้รวบรวม 11 อันดับกระเป๋ายอดฮิตแห่งปี 2017 มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน เพื่อเป็นการไม่เสียนาฬิกา เอ้ย! เสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยคร้าบบ อันดับที่ 11 : Barracuda กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะที่จะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่น สนุกสนานมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นกว่ากระเป๋าเดินทางทั่วๆไป ทั้งสีสันและรูปทรงของมัน มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่จะทำให้คุณต้อง ทึ่ง! อย่างเช่น พับเก็บได้จนความหนาเหลือแค่เพียง 4 นิ้ว เป็นต้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Barracuda http://bit.ly/2fxcfDf อันดับที่ 10 : Matador Transit30 Duffle กระเป๋าถือใบใหญ่ที่สามารถจุของลงไปได้เต็มที่ถึง 30 ลิตร! จัดของได้อย่างจุใจหายห่วง วัสดุที่ทนต้องแรงฉีกขาด ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาและสามารถพับเก็บได้เหลือขนาดที่กะทัดรัด ช่วยให้คุณพกพามันไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Matador Transit30 […]

TAPS เปลี่ยนถุงมือธรรมดาให้เป็นถุงมือ touchscreen

TAPS – สติ๊กเกอร์เปลี่ยนถุงมือธรรมดาให้เป็นถุงมือ touchscreen พร้อมลายนิ้วมือส่วนตัว! TAPS เป็นสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมลายนิ้วมือสำหรับtouch ID ที่จะทำให้ถึงมือธรรมดาๆของคุณกลายเป็นถุงมือ Tochscreen! TAPS คือ? TAPS คือสติ๊กเกอร์ที่ทำให้ถุงมือธรรมดาๆกลายเป็นถุงมือ touchscreen และที่เจ๋งคือ TAPS ยังมาพร้อมลายนิ้วมือสำหรับ Touch ID อีกด้วย! ด้วยการใช้นวัตกรรม Nanotips® ทำให้ TAPS สามารถยึดติดกับทุกๆพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อทำให้พื้นผิวนั้นๆสามารถ Touch screen ได้ (สามารถใชช้กับหน้าจอ Touchscreen ได้ทุกชนิด) TAPS ใช้งานอย่างไร? ลอก…ติด…ใช้งาน! ง่ายมากกกก! จุดเด่น โคตรทน – TAPS ทำจาก Polyurethane เกรดทหาร (military grade) และน้ำยา Nanotips® ทำให้ TAPS นั้นทนทาน สามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ กันน้ำ – TAPS ถูกออกแบบมาให้ทนน้ำ กันน้ำ (water […]

MaxStone สายลั่นชัตเตอร์อัจฉริยะ ของขวัญที่คนเล่นกล้อง ห้ามพลาด!

สวัสดีค่า  เพื่อนๆๆๆ วันนี้หวานจะมีรีวิว Gadgets ตัวนึงค่ะ ที่แบบมันเฮ้ย โอ้ว ว๊าว วี๊ด ว๊าย มากๆค่ะ เหมาะสำหรับคนเล่นกล้องมือสมัครเล่น และมืออาชีพกันเลยทีเดียวค่ะ  เพราะสรรพคุณของมันนี่เยอะมว๊วกกกก!! แต่ๆๆ คนไม่เล่นกล้องก็ใช้ได้นะเทออออ  เดี๋ยวหวานจะบอกค่ะ ว่าเจ้าสุดยอด Gadgets ของเรานี่ สามารถทำอะไรได้บ้าง บอกไว้เลยว่าเหมาะที่จะเป็นของขวัญวันเกิดแฟน ของขวัญวันเกิดเพื่อน ของขวัญคนพิเศษ ของขวัญในวาระพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันปีใหม่ วันรับปริญญา ….. หรือจะเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ได้ค่ะ มันมีชื่อว่า “MaxStone สายลั่นชัตเตอร์อัจฉริยะ”  ค่ะ MaxStone  คือ อะไร?? มาดูคลิป ของเจ้า MaxStone กันก่อนดีกว่าค่ะ MaxStone เป็นอุปกรณ์ลั่นชัตเตอร์กล้อง จากระยะไกลค่ะ  สามารถใช้ได้กับกล้อง DSLR และ กล้อง Mirrorless  โดยอาศัยการสั่งงานผ่าน Smartphone ของเราค่ะ !!!!!! ในยุคสมัยนี้อุปกรณ์ลั่นชัตเตอร์นั้นมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคาค่ะ […]

ปากกา ipad “Cregle INK” ที่เหมาะจะเป็นของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนพิเศษของคุณ

สวัสดีค่า  ^^ วันนี้ หวานจะมารีวิวปากกา แท่งนึงค่ะ ที่เหมาะสำหรับจะเอาไว้เป็นของขวัญให้ตัวเอง ของขวัญให้เพื่อนฝูง หรือของขวัญให้คนพิเศษก็ได้ตามแต่วาระ [อีกแล้ววว…] เนื่องจากว่า ปากกา แท่งนี้ เป็นปากกาที่เหมาะกับยุคสมัยนี้มากๆ และยังตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยค่ะ งงล่ะสิคะ?? ว่าแล้วมันตอบโจทย์ความต้องการและเหมาะกับสมัยนี้ยังไง?? ต้องบอกก่อนค่ะว่า สมัยนี้ ใครๆก็มี Tablet กันทั้งนั้น เพราะใช้งานได้หลากลาย ใช้ทำงาน ใช้เล่นเกมส์ ใช้ติดต่อสื่อสาร บลา บลา บลา สารพัดประโยชน์ค่ะ ส่วนตัว หวานก็ใช้ Ipad 4 เหมือนกันค่ะ ใช้เล่นเกมส์ ใช้Lecture ตอนเรียน ทำให้หวานเจอปัญหาค่ะ ปัญหาก็คือ เจ้า Ipad ของเราเนี่ย มันไม่มีปากกามาให้ค่ะ ไม่เหมือนพวก Samsung Note ที่มีปากกามาพร้อมในตัว นั่น คือ จุดเริ่มต้นของการตามล่าหา ปากกา Stylus ที่จะเอามาใช้งานกับเจ้า ipad ค่ะ […]

รีวิว : Hubsan X4 เครื่องบินบังคับวิทยุ พร้อมกล้องVDO ความละเอียด 480p และ 720p

สวัสดีค่ะ^^ วันนี้หวานจะมารีวิวของเล่นชิ้นนึงค่ะ ที่คุณผู้ชายทั้งหลายพลาดไม่ได้  ไม่ควรพลาด  ถ้าพลาดนี้จะต้องเสียดายมากกกกก!!!!! หรือว่าอาจจะเป็นสาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่าของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันพ่อ ของขวัญวันเกิดแฟน ของขวัญวันเกิดเพื่อน วันเกิดพ่อแฟน ของขวัญวันเกษียรเจ้านาย จะให้เป็นอะไรดี หวานขอเสนอเจ้าตัวนี้เลยค่ะ เพราะมันสุดยอดมากค่ะ!!!! อยากรู้กันแล้วใช่ไม๊คะ ว่ามันคืออะไร ^^? มาดูหน้าตามันกันเลยค่ะ !!!!! ท่า ด๊า~~~~ รู้แล้วใช่ไม๊เอ่ย ว่ามัน คือ อะไร? ถูกต้องค่า มันคือ เครื่องบินค่ะ เป็นเครื่องบินบังคับวิทยุ แต่ๆๆๆ  ไม่ใช่เครื่องบินบังคับวิทยุธรรมดาแน่นอนค่ะ ^^ เพราะว่ามันเป็นเครื่องบินบังคับวิทยุ ที่มาพร้อมกล้อง vdo ในตัวค่าาาาา เป็นเครื่องบินบังคับวิทยุของแบรนด์ “HUBSAN” ค่ะ มีความละเอียดทั้ง 480p และ 720p กันเลยทีเดียว สามารถบินได้ไกลถึง 100 เมตรเลยค่ะ^^ และที่สำคัญ เป็น 6 GYRO แท้ด้วยค่ะ โอเคค่ะงั้นเรามาเริ่มกันที่กล่องของเจ้า Hubsan X4 […]

Cregle INK สุดยอด Stylus ที่จะทำให้คุณสามารถวาดรูปและขีดเขียนได้อย่างดั่งใจบน iPad ของคุณ!!

Cregle INK สุดยอด Stylus ที่จะทำให้คุณสามารถวาดรูปและขีดเขียนได้อย่างดั่งใจบน iPad ของคุณ!! Cregle INK สุดยอด Stylus ที่จะทำให้คุณสามารถวาดรูปและขีดเขียนได้อย่างดั่งใจบน iPad ของคุณ!! ไม่ว่าจะเลคเชอร์ จะวาดรูป จะสร้างสรรค์ผลงานอะไร บนiPad ก็สามารถทำได้ดั่งใจกับหัวแบบบางเฉียบของ INK!! และที่สำคัญมากๆอย่างหนึ่ง “คุณจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดการใช้กระดาษให้โลกได้ !!” ข้อดี สามารถวางมือได้ (เฉพาะแอฟ NoteShelf เสียเงิน) หัวเส้นเล็กบางเฉียบ พร้อมให้ความรู้สึกเหมือนปากกามากๆ เหมาะมากสำหรับคนที่ใช้ ipad แทนกระดาษในหลายๆโอกาส เหมาะมากสำหรับใช้เลคเชอร์ และวาดภาพ เพราะเส้นเล็กควบคุมได้ง่ายกว่าstylusหัวใหญ่ๆ ไม่มีเสียงรบกวนจากการเขียน(ที่ยี่ห้อส่วนใหญ่เป็นกัน) ด้วยดีไซน์และน้ำหนัก จะเสมือนปากกาหรูๆแท่งหนึ่ง ที่คุณสามารถใช้ iPad แทนกระดาษ!! สามารถใช้ได้กับ iPad Air , iPad Mini , iPad 1,2,3,4 , Retina Display คุ้มค่ากับราคาที่สุดในตลาด Stylus […]

MaxStone สายลั่นชัตเตอร์อัจฉริยะ

MaxStone สายลั่นชัตเตอร์อัจฉริยะ สามารถรองรับกล้องได้หลายรุ่นหลายแบรนด์ทั้ง Canon, Nikon, Sony, Pentax, Olympus, Minolta หรือแม่แต่ Samsung MaxStone คืออะไร? คือ อุปกรณ์ที่จะเปลี่ยน Iphone ของคุณให้กลายเป็นสายลั่นชัตเตอร์อัจฉริยะ ทำงานโดยเทคโนโลยีบลูทูธ 4.0 และอินฟาเรด เพื่อเชื่อมต่อIphone กับกล้องของคุณ โดยผ่านแอปพลิเคชั่น “MaxStone”สามารถใช้ได้ทั้งระบบIOS และ ระบบAndroid MaxStone สามารถทำอะไรได้บ้าง? สามารถควบคุมระบบชัตเตอร์กล้อง โดยการเขย่าหรือกดปุ่มในแอปพลิเคชั่น และยังสามารถตั้งเวลาการถ่ายได้ มีระบบป้องกันการถูกขโมย โดยจะมีเสียงเตือน เมื่อคุณออกห่างจากกล้องเกินระยะที่กำหนด นอกจากจะเป็นสายลั่นชัตเตอร์แล้ว ยังสามารถทำให้คุณสามารถถ่ายภาพแบบมืออาชีพมากขึ้น เช่นการถ่ายTime-lapse ได้อีกด้วย MaxStone สามารถใช้งานได้มากกว่า 300 วันต่อแบตเตอรี่ 1 ก้อน ระบบป้องกันการถูกขโมยของ MaxStone นั้น ไม่ใช่ว่า สามารถป้องกันกล้องได้อย่างเดียว กุญแจ, กระเป๋าเงิน, กระเป๋าถือ ก็สามารถป้องกันได้ ในระยะ 25 เมตร สามารถเข้าดูรุ่นกล้องที่สามารถใช้งานได้ที่นี่ […]

There are no products