บทความและรีวิวสินค้า

New Arrival : กลับมาอีกครั้งกับอุปกรณ์กันน้ำ กันลม ระบายอากาศ 100% สีใหม่และรุ่นใหม่จาก Dexshell

New Arrival : กลับมาอีกครั้งกับอุปกรณ์กันน้ำ กันลม ระบายอากาศ 100% สีใหม่และรุ่นใหม่จาก Dexshell ถุงเท้า ถุงมือ และหมวกกันน้ำ กันลม กันหนาวที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภูมิอากาศหรือพื้นที่ไหนก็พร้อมลุยด้วยเทคโนโลยีและวัสดุขั้นสูงที่ผ่านกระบวนการมาอย่างดี Dexshell จะปกป้องคุณจากความหนาวและความเปียกชื้น key feature ของ Dexshell ทุกรุ่น กันน้ำ 100% กันลม 100% ระบายอากาศได้ดี แห้งเร็วกว่าถุงเท้าปกติ 4 เท่า ยืดหยุ่นได้ดีทั้ง 4 ทิศทาง (สิทธิบัตรเฉพาะ DexShell) นุ่มสบายเท้า (Cushion) ผลิตจากวัสดุย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ มีรุ่นสำหรับกันหนาวกันหิมะด้วย! สั่งซื้อ – ถุงเท้ากันน้ำ DexShell Running Lite Socks 2.0 (รุ่นใหม่) ราคา 950 บาท – ถุงเท้ากันน้ำ DexShell Terrain […]

LUMA Camera Sling 12L – Nomatic x Peter Mckinnon กระเป๋าที่มีฟีเจอร์ตอบโจทย์คนใช้กล้อง

LUMA Camera Sling 12L – Nomatic x Peter Mckinnon กระเป๋าที่มีฟีเจอร์ตอบโจทย์คนใช้กล้อง ดีไซน์ให้เปิดปิดง่ายด้วยแม่เหล็กและจัดเก็บของได้ครบ วัสดุคุณภาพสูง เหมาะกับการจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ มาพร้อมแผ่นจัดระเบียบแบบปรับได้ 2 แผ่น หมุดหมุนสะพายที่ปรับตามสรีระเคลื่อนไหว และการเปิดปิดกระเป๋าด้วยแม่เหล็กแบบไม่ต้องใช้ซิปที่มีความปลอดภัย Luma Camera Sling 12L ราคา 5,600 บาท สั่งซื้อ : https://bit.ly/3U7Hxnt

เทียบคุณสมบัติชัด ๆ ว่าทำไม Everyday Case By Peak Design ถึงดีกว่าเคสทั่วไป

เทียบคุณสมบัติชัด ๆ ว่าทำไม Everyday Case By Peak Design ถึงดีกว่าเคสทั่วไป เคสมือถือ MagSafe ที่มีการผสานได้อย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความบาง การออกแบบอันชาญฉลาด การปกป้องที่ดี อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับ Peak Design Mobile Ecosystem และอุปกรณ์ต่างๆที่มีระบบ Magsafe ทั้งหลายได้อย่างยอดเยี่ยม มันเหมือนกับชุดทักซิโด้เพิ่มความหล่อเท่ให้กับมือถือของคุณ เป็นเคสที่มีความบางเพียง 2.4 มม. และมีกันชนยางช่วยปกป้อง ด้านนอกทำจากวัสดุ Nylon canvas สวยงามดูดี   SLIMLINK™ เทคโนโลยีการติดตั้งในตัว (เรียกว่า SlimLink™) มีความปลอดภัยสูงและให้ความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์ เชื่อมต่อกับเมาท์และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของ Peak Design Mobile ได้ ล็อคกับอุปกรณ์เสริมในแต่ละรุ่นด้วยแม่เหล็กหรือกลไก บางมากและปกป้องได้จริง บางสุดๆเพียง 2.4 มิลลิเมตร เคลือบด้วยยางกันกระแทกกันชนรอบทิศทาง ป้องกันขอบรอบหน้าจอและเลนส์กล้อง (ในรุ่น iPhone 12 Pro Max, iPhone 13 series, iPhone 14 […]

LUMA Camera Backpack 18L – Nomatic x Peter Mckinnon กระเป๋ากล้องดีไซน์ปรับให้เปิดได้ถึง 3 ด้าน

LUMA Camera Backpack 18L – Nomatic x Peter Mckinnon กระเป๋ากล้องดีไซน์ ปรับให้เปิดได้ถึง 3 ด้าน จัดเก็บของได้ครบและเป็นระเบียบ วัสดุคุณภาพสูง กระเป๋ากล้องสะพายหลัง 18 ลิตร ที่มีทั้งความทันสมัยและสไตล์ ออกแบบมาสำหรับกล้อง Mirrorless โดยเฉพาะ เปิดปิดกระเป๋าได้จากด้านหลัง ด้านข้าง และด้านบน มาพร้อมแผ่นจัดระเบียบภายในแบบปรับได้ เพื่อให้จัดเก็บอุปกรณ์ได้ดีที่สุด Features กระเป๋ากล้องสะพายหลัง 18 ลิตร ป้องกันน้ำได้ระดับนึง เปิดปิดได้ 3 ด้าน: ด้านข้าง ด้านบน ด้านหลัง แผ่นจัดระเบียบไซส์ใหญ่ 2 และ ไซส์เล็ก 3 ชั้นวางด้านบนแบบถอดเก็บได้ ช่องแล็ปท็อป 16 นิ้ว ใส่ Macbook Pro 16″ ได้ ช่องเก็บขวดน้ำเปิดปิดด้วยแม่เหล็กด้านข้าง ช่องแยกเก็บขาตั้งกล้อง เสียบกับที่จับกระเป๋าล้อลากได้ […]

LUMA Camera Sling 9L – Nomatic x Peter Mckinnon กระเป๋ากล้องดีไซน์มินิมอล

LUMA Camera Sling 9L – Nomatic x Peter Mckinnon กระเป๋ากล้องดีไซน์มินิมอล สีสันน่ารัก ดีไซน์ให้เปิดปิดง่ายด้วยแม่เหล็กและจัดเก็บของได้ครบ วัสดุคุณภาพสูง เหมาะกับการจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ มาพร้อมแผ่นจัดระเบียบแบบปรับได้ 2 แผ่น หมุดหมุนสะพายที่ปรับตามสรีระเคลื่อนไหว และการเปิดปิดกระเป๋าด้วยแม่เหล็กแบบไม่ต้องใช้ซิปที่มีความปลอดภัย กระเป๋ากล้องสะพายข้าง 9 ลิตร ดีไซน์กะทัดรัด คุณสมบัติที่ครบครัน เหมาะกับการจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆแบบมินิมอล หมุดหมุนสะพายที่โดดเด่นปรับตามการเคลื่อนไหว การออกแบบให้กระเป๋ามีหลายช่อง และการเปิดปิดกระเป๋าด้วยแม่เหล็กแบบไม่ต้องใช้ซิปที่มีความปลอดภัย มี 4 สีให้เลือกตามสไตล์ของคุณ ถูกผลิตให้มีความเหนือชั้น เพื่อรองรับช่างภาพทุกคนที่ต้องเดินทางตลอดเวลา Features กระเป๋ากล้องสะพายข้าง 9 ลิตร ป้องกันน้ำได้ระดับนึง สายสะพายไหล่ปรับความยาวได้ หมุดหมุนสายสะพายปรับตามการเคลื่อนไหว กระเป๋าเปิดออกได้กว้าง เปิดปิดด้วยแม่เหล็กแบบไม่ต้องใช้ซิปได้ แผ่นจัดระเบียบปรับแต่งได้ไซส์เล็ก 2 ชิ้น ช่องแบบซิปตาข่าย 2 ช่อง ช่องที่สามารถเปิดปิดได้อย่างรวดเร็ว หูจับกระเป๋าที่สามารถเสียบกับที่จับกระเป๋าล้อลากได้ สามารถพกพาของด้านนอกได้ (สายรัดจำหน่ายแยก) มี 4 […]

Owala Pet Bowl ชามของเจ้าขนปุยคู่หูสุดซี้ 🐶 ที่มาพร้อมฐานรองกันลื่น!

Owala Pet Bowl ชามของเจ้าขนปุยคู่หูสุดซี้ 🐶 ที่มาพร้อมฐานรองกันลื่น! วัสดุสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง สีสันสุดน่ารัก ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์ฐานรองกันลื่นใต้ชามช่วยเซฟไม่ให้น้ำหรืออาหารด้านในหกคว่ำจากความซนของสัตว์เลี้ยงของคุณ นี่คือผลิตภัณฑ์ที่สัตว์เลี้ยงทุกตัวต้องการ เพราะน้องขนปุยของเราสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ชามสัตว์เลี้ยงนี้จึงทำจากสแตนเลส สตีล ออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน มีฐานกันลื่นที่ทำให้การเลียน้ำทำได้ง่าย และการออกแบบให้เป็นทรงกลม ช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณเข้ามาใช้งานจากทุกทิศทุกทางได้ง่าย ด้วยคอมโบอันทรงพลังนี้ รับรองได้เลยว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะมีความสุขและสดชื่นอยู่เสมอ Features ผลิตจากสแตนเลส สตีล อายุการใช้งานยาวนาน มีฐานกันลื่นที่ทำให้การเลียน้ำทำได้ง่าย ชามเป็นทรงกลม ช่วยให้เข้าใช้งานได้ทุกมุม สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ขนาด 24oz: 6.86 (H) x 15.24 (D) cm 48oz:8.76 (H) x 18.16 (D) cm สั่งซื้อ Owala Pet Bowl ขนาด 3 Cups ราคา 1,280 บาท ขนาด 6 Cups […]

BlenderBottle แก้วเชคโปรตีนที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก

BlenderBottle แก้วเชคโปรตีนที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก พร้อม BlenderBall ลูกบอลเหล็กที่เชคโปรตีนได้ละเอียดสุด ๆ ที่มีเฉพาะในแก้วของ BlenderBottle เท่านั้น! ด้วยการออกแบบที่ประณีต และวัสดุสแตนเลสสตีลหุ้มฉนวน 2 ชั้นทำให้เก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. และหยิบจับได้ง่าย พร้อมเทคโนโลยีการเชคขั้นสูง ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าการผสมโปรตีนจะง่ายดายและไม่หกเลอะออกมา แก้วเชคสแตนเลสเก็บความเย็น 24 ออนซ์ ฝาปิดได้แน่นหนาป้องกันน้ำหกน้ำซึม เก็บความเย็นได้นาน 24 ชั่วโมง มาพร้อมเทคโนโลยียับยั้งการเกิดแบคทีเรีย MicroBlock™ Features เก็บความเย็นได้สูงสุด 24 ชั่วโมง ผลิตจากสแตนเลส สตีล หุ้มฉนวนสองชั้น มาพร้อมลูกเหล็ก BlenderBalll ช่วยเชคโปรตีน ฐานแก้วกลม ช่วยให้ผสมโปรตีนได้ดียิ่งขึ้น ฝาแก้ว StayOpen™ ล็อคได้แน่น ป้องกันน้ำหก ฝาแก้วเปิด-ปิดได้ด้วยการกดปุ่มเดียว ล้างทำความสะอาดได้ง่าย หูจับมีความยืดหยุ่น ช่วยให้ถือได้สบาย ปราศจาก BPA และ Phthalate นำเข้าเครื่องล้างจานได้ แก้วเชคสแตนเลสเก็บความเย็น […]

อัพเดทสีเข้าใหม่! Owala Freesip / Kid’s Tumbler / Smoothsip

อัพเดทสีเข้าใหม่! Owala Freesip / Kid’s Tumbler / Smoothsip ดีไซน์ที่ใช้ได้ทั้งยกดื่มและดูดหลอดเพียงหนึ่งเดียว สีสันสวยงาม มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูงเก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. ไม่รั่วซึม 100% ทำความสะอาดง่าย และปลอดสาร BPA สีใหม่มาทั้งหมด 8 สี 3 รุ่น 1. Freezip กระบอกน้ำที่ใช้ได้ทั้งดูดหลอดและยกดื่ม 24oz ราคา 1,280.- 32oz ราคา 1,500.- 40oz ราคา 1,730.- 2. Smooth Sip แก้วน้ำพร้อมฝายกจิบ 20oz ราคา 1,280. 3. Kid’s Tumbler แก้วน้ำเด็กพร้อมหลอดในตัว 12oz ราคา 840.- สั่งซื้อ Owala : https://bit.ly/46Rw26F

อุปกรณ์เสริมแคมป์ปิ้งคุณภาพสูงจาก Flextail ดีไซน์สวย ทนทาน กันน้ำ กันกระแทก

อุปกรณ์เสริมแคมป์ปิ้งคุณภาพสูงจาก Flextail ดีไซน์สวย ทนทาน กันน้ำ กันกระแทก ซัพพอร์จกิจกรรม outdoor ของคุณให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เสริมความสะดวก การปกป้อง ความสวยงามให้อุปกรณ์ Flextail ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพัดลม 4in1 เครื่องมือ 30in1 ผ้าเช็ดตัวที่แห้งไว 3-4 เท่า ด้ามจับ สายคล้องไหล่ หัวฉีดปั๊ม โคมไฟเสริม เคสเก็บอุปกรณ์ ถุงสูญญากาศ สั่งซื้ออุปกรณ์เสริมแคมป์ปิ้งคุณภาพสูงจาก Flextail 1. MAX COOLER ราคา 2,250 บาท 2. VACUMN BAG – Size S ราคา 200 บาท – Size L ราคา 250 บาท 3. FLEX TOOL ราคา 1,030 […]

Flextail Max Shower ฝักบัวแคมป์ปิ้งชาร์จไฟได้ พร้อมระบบดูดน้ำสุดล้ำที่ใช้งานได้ทุกที่เพียงจุ่มปั๊มลงแหล่งน้ำ

Flextail Max Shower ฝักบัวแคมป์ปิ้งชาร์จไฟได้ พร้อมระบบดูดน้ำสุดล้ำที่ใช้งานได้ทุกที่เพียงจุ่มปั๊มลงแหล่งน้ำ พร้อมฟิลเตอร์กรองสิ่งสกปรกคุณภาพสูง ใช้งานได้ง่ายเพียงจุ่มปั๊มลงแหล่งน้ำ เลือกโหมดและตั้งค่าความแรง แล้วเพลิดเพลินกับการอาบน้ำ หรือใช้งานอื่น ๆ ได้ตามใจชอบได้เลย ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 1.50 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ด้วยความจุแบตเตอรี่ 18.5 watt-hours (Wh) ฝักบัวนี้จึงเป็นอุปกรณ์คู่ใจของคุณ สำหรับการอาบน้ำระหว่างเดินทางได้อย่างดีเสมอมา คุณสามารถวางใจได้เลยว่าปั๊มของคุณปราศจากสิ่งสกปรกแน่นอน มีตัวกรองที่เรียวเล็กในตัวผลิตจาก 20 mesh 304 stainless steel มาตรฐานสูงทางอุตสาหกรรม ซึ่งทนทานต่อการกัดกร่อนและสนิมของกรดและด่าง แผ่นกรองแบบถอดได้ทำความสะอาดง่าย ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลือกรูปแบบการอาบน้ำของคุณได้อย่างง่ายดาย ฝักบัวแบบพกพานี้มีสองโหมด: โหมดน้ำไหลแรงเพื่อได้น้ำที่ไหลแรง และโหมดน้ำไหลเบาเพื่อได้น้ำที่ไหลอย่างอ่อนโยน เพื่อได้รับการผ่อนคลายเหมือนสปา โหมดน้ำไหลแรง: น้ำไหล 3.0 L/min ใช้งานต่อเนืองได้ 70 นาที: เหมาะเมื่อคุณต้องการเติมพลัง โหมดแรงดันสูงนี้ มอบการอาบน้ำที่สดชื่นแบบสุดๆไปเลย โหมดน้ำไหลเบา: น้ำไหล 2.2 L/min ใช้งานต่อเนื่องได้ 110 […]

Flextail Zero Pump เครื่องปั๊มลมสำหรับเบาะนอนที่เล็กและทรงพลังที่สุดในโลก น้ำหนักเพียง 1.2 ออนซ์เท่านั้น

Flextail Zero Pump เครื่องปั๊มลมสำหรับเบาะนอนที่เล็กและทรงพลังที่สุดในโลก น้ำหนักเพียง 1.2 ออนซ์เท่านั้น มาพร้อมหัวฉีดอีก 6 ชิ้น รองรับทุกเบาะนอนและรวมถึงหมอนลมชนิดอื่น ๆ สามารถพองเบาะนอนได้ถึง 25 แผ่นต่อแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็ม 1 ก้อนภายใน 50วินาทีด้วยเทคโนโลยี AIRVORTECH™ 2.0 Features – ขนาดเล็กสุด ๆ พกพาง่าย – มาพร้อมหัวฉีด 6 แบบ – เป่าลมเข้าหรือสูบลมออกได้ตามต้องการ – แรงดันลม 2.5kPa ความเร็วลม 180L/min – ตัวเครื่องทำงานโดย AIR VORTECH™ 2.0 – แบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้ – ทนทาน – เป่าลมเพื่อสร้างออกซิเจนจุดไฟได้   สั่งซื้อ FLEXTAIL ZERO PUMP ราคา 1,590 บาท […]

Owala Freesip ขวดน้ำที่ใช้ได้ทั้งยกดื่มและดูดหลอดเพียงหนึ่งเดียว เก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม.

Owala Freesip ขวดน้ำที่ใช้ได้ทั้งยกดื่มและดูดหลอดเพียงหนึ่งเดียว เก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. ด้วยดีไซน์และสีสันที่สวยงาม มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูงทำให้สามารถเก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. ไม่รั่วซึม 100% ทำความสะอาดง่าย และปลอดสาร BPA การันตีด้วยรีวิวห้าดาวกว่า 40,000 รีวิว – Freezip 24oz ราคา 1,280.- 32oz ราคา 1,500.- 40oz ราคา 1,780.- – Kid’s Freesip 16oz ราคา 1,050.- สั่งซื้อ Owala : https://bit.ly/46Rw26F (เร็วสุด) Line : @intrendmall โทร : 083-082-9270

ทำความรู้จักกับ Full Windsor แบรนด์ชุดครัวแคมป์ปิ้งคุณภาพสูงที่ใส่ใจทั้งด้านดีไซน์และวัสดุเพื่อให้มีผลกระทบกับสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

ทำความรู้จักกับ Full Windsor แบรนด์ชุดครัวแคมป์ปิ้งคุณภาพสูง ที่ใส่ใจทั้งด้านดีไซน์และวัสดุเพื่อให้มีผลกระทบกับสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด ลดขยะพลาสติกกับ Full Windsor เครื่องครัวที่ดีไซน์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้ทำกิจกรรมอย่างสะดวกที่สุด ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยวัสดุระดับสูงอย่างไทเทเนียมบริสุทธิ์เกรด 1 และอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน (7075-T6) Features • วัสดุคุณภาพสูงระดับ Hi-End • ผลิตจากไทเทเนียมบริสุทธิ์เกรด 1 และอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน (7075-T6) • ดีไซน์ยอดเยี่ยม ใช้งานได้หลากหลาย • แพ็คเกจรีไซเคิล • น้ำหนักเบามาก • ลดปริมาณขยะพลาสติก รักษาสิ่งแวดล้อม สั่งซื้ออุปกรณ์เครื่องครัว Full Windsor • Magware Magnetic Flatware Single Set (มีให้เลือก 5 สี) ราคา 1,250 บาท • Magware Magnetic Flatware Full Set (ได้ครบทุกสี) […]

Owala Tumbler แก้วน้ำ 2in1 มีหลอดดูดน้ำและฝายกจิบ เก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม.

Owala Tumbler แก้วน้ำ 2in1 มีหลอดดูดน้ำและฝายกจิบ เก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. ด้วยดีไซน์และสีสันที่สวยงาม มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูงทำให้สามารถเก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. ไม่รั่วซึม 100% ทำความสะอาดง่าย และปลอดสาร BPA การันตีด้วยรีวิวห้าดาวกว่า 40,000 รีวิว Owala Tumbler 40oz ไม่ใช่แก้วเก็บความเย็นธรรมดา โดยจะมีฝาที่มีความพิเศษ มีคุณสมบัติ 2-in-1 ใช้งานได้ทั้งดูดจากหลอดและแบบยกดื่มได้อย่างลงตัว และคุณสมบัติที่มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่ง? สามารถวางลงบนที่วางแก้วส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ทำให้มันเป็นเพื่อนร่วมทางบนรถของคุณได้สมบูรณ์แบบ Features แก้วเก็บความเย็นผลิตจากสแตนเลส สตีล ฝาแก้วแบบ 2-in-1 จะยกดื่มหรือใช้หลอดดูดก็ได้ หลอดดูดถอดออกได้และใช้ซ้ำได้ หูแก้วใช้ถือได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา ฝาแก้วปิดได้สนิท น้ำไม่รั่วซึม ฉนวนสองชั้น ช่วยให้เก็บความเย็นได้นานขึ้น ปากแก้วกว้าง ช่วยให้ล้างได้ง่าย เติมน้ำแข็งง่าย ปราศจาก BPA และ Phthalate ฝาแก้วนำเข้าเครื่องล้างจานได้ ตัวแก้วควรล้างทำความสะอาดด้วยมือ สั่งซื้อ Owala Tumbler […]

Full Windsor – Magsticks Titanium Magnetic Chopsticks ตะเกียบวัสดุไทเทเนียมบริสุทธิ์ ที่มีแม่เหล็กในตัว พร้อมดีไซน์รอยบากปลายตะเกียบช่วยให้คีบง่ายมากขึ้น

Full Windsor – Magsticks Titanium Magnetic Chopsticks ตะเกียบวัสดุไทเทเนียมบริสุทธิ์ ที่มีแม่เหล็กในตัว พร้อมดีไซน์รอยบากปลายตะเกียบช่วยให้คีบง่ายมากขึ้น แม่เหล็กในตัวช่วยให้ตะเกียบติดเก็บเข้าคู่ด้วยกันได้อย่างเป็นระเบียบ เมื่อไม่ได้ใช้งานจะดูดเก็บเข้าคู่กันได้พอดี แต่จะไม่ไปขัดเวลาที่ต้องแยกออกตอนใช้งาน เบาเพียง 20 กรัม ทนทานมาก พร้อมซองเก็บที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลจากขวดพลาสติก 300+ รีวิวในAMAZON การันตีคุณภาพ Features – วัสดุคุณภาพสูงระดับ Hi-End – แพ็คเกจรีไซเคิล – น้ำหนักเบามาก – ความทนทานสูง – แรงแม่เหล็กเพื่อจัดเก็บได้ง่าย – ที่ปลายมีรอยบากช่วยให้คีบได้ง่าย สั่งซื้ออุปกรณ์เครื่องครัว Full Windsor – Magstick Titanium Magnetic Chopstick ราคา 1,250 บาท 🛒 : https://bit.ly/3QTh6Ah

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งคุณภาพสูงจาก Flextail ฟังก์ชั่นเยอะ วัสดุทนทาน กันน้ำ ใช้งานได้นาน การันตีด้วยรางวัลด้านดีไซน์มากมาย

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งคุณภาพสูงจาก Flextail ฟังก์ชั่นเยอะ วัสดุทนทาน กันน้ำ ใช้งานได้นาน การันตีด้วยรางวัลด้านดีไซน์มากมาย (Gearjunkle,Outside,YD,Nerdtechy) พร้อมซัพพอร์ตทุกทริปแคม์ปิ้งของคุณด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นตะเกียง ที่นอนเป่าลมอัตโนมัติ หมอนลม เบาะนอน กล่องเก็บของพับได้ ตะแกรงปิ้งย่าง และผ้าใบกันน้ำพร้อมเสาทาร์ป FLEXTAIL Max Lantern โคมไฟสไตล์วินเทจ 3-in-1 เป็นโคมไฟแคมป์ปิ้ง เครื่องสร้างความชื้น และ Power Bank ได้ในตัวเดียว มาพร้อมคุณสมบัติการสร้างเปลวไฟเสมือนจริงขึ้นมา ช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับบรรยากาศในตอนกลางคืน Features สไตล์วินเทจ กะทัดรัด พกพาง่าย ปรับแสงสว่างได้ 3 ระดับ สร้างเปลวไฟจำลองขึ้นมาได้ ใช้เป็นเครื่องสร้างความชื้นได้ ใช้เป็น Power Bank ได้ แบตเตอรี่ในตัวความจุ 9600 mAh พอร์ต Type-C ใช้งานได้สูงสุด 23 ชั่วโมง ปิดเครื่องได้เองอัตโนมัติ MAX LANTERN ราคาเต็ม 2,850 บาท […]

ตอบโจทย์ทุกความต้องการสายแคมป์ปิ้งกับ FLEXTAIL TINY PUMP 2X สุดยอดเครื่องปั๊มลม 3in1 ที่ทำได้ทั้งเป่าลมเข้า ดูดลมออก และโหมดไฟฉายที่ใช้งานได้นานถึง 10 ชม.

ตอบโจทย์ทุกความต้องการสายแคมป์ปิ้งกับ FLEXTAIL TINY PUMP 2X สุดยอดเครื่องปั๊มลม 3in1 ที่ทำได้ทั้งเป่าลมเข้า ดูดลมออก และโหมดไฟฉายที่ใช้งานได้นานถึง 10 ชม. เครื่องปั๊มลมขนาดจิ๋วแต่ทรงพลัง น้ำหนักเบามาก ทนทานกันน้ำ สามารถพองหมอนลมได้ถึง 105 ใบต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังเป่าลมออกซิเจนสำหรับก่อไฟได้อีกด้วย   Features – ขนาดเล็กพกพาไปไหนได้ง่าย – มาพร้อมหัวฉีด 5 แบบ – เป่าลมเข้าหรือสูบลมออกได้ตามต้องการ – แรงดันลม 4kPa ความเร็วลม 180L/min – ตัวเครื่องทำงานโดย AIR VORTECH™ – ทิศทางลมแนวตั้ง ช่วยระบายความร้อนได้ไว – ดูดลมออกได้ไว ช่วยประหยัดพื้นที่ได้ 70% – ป้องกันน้ำและฝุ่นได้ระดับ IP44 – ทนต่อการตกได้ 1.2 เมตร – […]

ประกอบอาหารและทานได้ในอุปกรณ์เดียวกับ The Splitter Titanium Multi-Tong จาก Full Windsor

ประกอบอาหารและทานได้ในอุปกรณ์เดียวกับ The Splitter Titanium Multi-Tong จาก Full Windsor เครื่องครัว 3-IN-1 ที่คีบ ตะหลิวและช้อนส้อม วัสดุระดับ Hi-End ไทเทเนียมบริสุทธิ์เกรด 1 ทนทาน ดีไซน์สวยมินิมอลและน้ำหนักเบา สามารถใช้ได้หลายสถานการณ์สำหรับการไปตั้งแคมป์ มอบความสะดวกสบายและลดการเกิดขยะ 400 + รีวิวใน Amazon การันตีคุณภาพในการใช้งาน Features • 3-IN-1 ที่คีบ, ตะหลิว, ช้อม (ช้อนกึ่งส้อม) • ตะหลิวตักหรือชิมอาหารได้สะดวก • ช้อมมีความยาวตักในภาชนะลึก ๆ ได้ดี • ที่คีบ (ตะหลิว+ช้อม) หนีบอาหารได้ง่าย • วัสดุคุณภาพสูงระดับ Hi-End ( ไทเทเนียมบริสุทธิ์เกรด 1 และสแตนเลส 304 เกรด) • แพ็คเกจรีไซเคิล • น้ำหนักเบามาก […]

Owala ขวดน้ำและแก้วน้ำเก็บความเย็นแบรนด์ดังจากอเมริกาที่การันตีรีวิว 5 ดาวสูงถึง 40,000 รีวิวทั่วโลก เก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม.

Owala ขวดน้ำและแก้วน้ำเก็บความเย็นแบรนด์ดังจากอเมริกาที่การันตีรีวิว 5 ดาว สูงถึง 40,000 รีวิวทั่วโลก เก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. ด้วยดีไซน์ที่ใช้ได้ทั้งยกดื่มและดูดหลอดเพียงหนึ่งเดียว และสีสันที่สวยงาม มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูงทำให้สามารถเก็บความเย็นได้ถึง 24 ชม. ไม่รั่วซึม 100% ทำความสะอาดง่าย และปลอดสาร BPA มาทั้งหมด 5 รุ่น พร้อมซิลิโคนรองแก้วจำหน่ายแยก 1. Freezip กระบอกน้ำที่ใช้ได้ทั้งดูดหลอดและยกดื่ม 24oz ราคา 1,280.- 32oz ราคา 1,500.- 40oz ราคา 1,780.- 2. Tumbler แก้วน้ำพร้อมหลอดในตัว 40oz ราคา 1,730.- 3. Smooth Sip แก้วน้ำพร้อมฝายกจิบ 20oz ราคา 1,280.- 4. Kid’s Freesip กระบอกน้ำของเด็กที่ใช้ได้ทั้งดูดหลอดและยกดื่ม 16oz ราคา […]

Full Windsor ชุดครัวแคมป์ปิ้งที่ได้รับรางวัลด้านดีไซน์หลายเจ้า รีวิวห้าดาวกว่า 1,000+ ใน Amazon วัสดุระดับ Hi-End ดีไซน์สวยและน้ำหนักเบามาก

Full Windsor ชุดครัวแคมป์ปิ้งที่ได้รับรางวัลด้านดีไซน์หลายเจ้า รีวิวห้าดาวกว่า 1,000+ ใน Amazon วัสดุระดับ Hi-End ดีไซน์สวยและน้ำหนักเบามาก ลดขยะพลาสติกกับ Full Windsor เครื่องครัวที่ดีไซน์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้ทำกิจกรรมอย่างสะดวกที่สุด ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยวัสดุระดับสูงอย่างไทเทเนียมบริสุทธิ์เกรด 1 และอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน (7075-T6) Features • วัสดุคุณภาพสูงระดับ Hi-End • ผลิตจากไทเทเนียมบริสุทธิ์เกรด 1 และอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน (7075-T6) • ดีไซน์ยอดเยี่ยม ใช้งานได้หลากหลาย • แพ็คเกจรีไซเคิล • น้ำหนักเบามาก • ลดปริมาณขยะพลาสติก รักษาสิ่งแวดล้อม สั่งซื้ออุปกรณ์เครื่องครัว Full Windsor • Magware Magnetic Flatware Single Set (มีให้เลือก 5 สี) ราคา 1,250 บาท • Magware […]

1 2 3 15
There are no products