บทความ Peak Design

ได้เครื่อง iPhone 15 วันนี้ รับ Everyday Case เคสมือถือที่ครบ จบในเคสเดียวไปใช้ต่อเลย!

(สี Charcoal ) ได้เครื่อง iPhone 15 วันนี้ รับ Everyday Case เคสมือถือที่ครบ จบในเคสเดียวไปใช้ต่อเลย! เลือกใช้เคสที่เป็นมากกว่าเคสกันกระแทกทั่วไป เพราะจะทำให้มือถือของคุณเป็นเครื่องมือที่ดียิ่งขึ้น ด้วยระบบ Mobile Ecosystem ที่ปรับแต่งโทรศัพท์ให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ (สี Midnight ) วัสดุที่ดีกว่า = เคสที่ดีกว่า Everyday Case ทำจาก Nylon Canvas ที่มีส่วนผสมของโพลีคาร์บอเนต น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน (สี Redwood ) ทำได้มากขึ้น พกพาน้อยลง เข้ากันได้ดีกับ Magsafe และ Stand Wallet ปรับขาตั้งได้แบบเต็มที่ (ขายแยก) (สี Sage ) ระบบเชื่อมต่อที่มีความพิเศษ Everyday Case มีระบบเชื่อมต่อสุดพิเศษ ลิทธิบัตรเฉพาะของ Peak Design […]

ทำไม Influencer ส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้ Peak Design Mobile – Everyday Case iPhone

ทำไม Influencer ส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้ Peak Design Mobile – Everyday Case iPhone เพราะความเจ๋งของเคสไม่ได้มีแค่กันกระแทก แต่ยังซัพพอร์ตทุกกิจกรรมในชีวิตของคุณอย่างลงตัวด้วยระบบ SlimLink™ ที่เชื่อมต่อกับ Mobile Ecosystem ทั้งหมดเพียงคลิกเดียว และยังใช้งานร่วมกับ MagSafe ได้อีกด้วย คุณใบหม่อน IG : BAIMONBM ” มั่นใจทุกครั้งกับการออกไปปั่นจักรยานกับเคสและอุปกรณ์เสริมจาก Peak Design “ คุณบอม Youtube : Bomyanapat ” อุปกรณ์เสริมมือถือ เพิ่มฟังก์ชั่นในทุกจุดของชีวิต ” คุณพัฒน์ Youtube : Gadgetvader ” เคสและอุปกรณ์เสริม ที่ตอบโจทย์ในแต่ละวัน เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ” คุณเจ Youtube : Here’s Jae ” ให้ฟิลลิ่งสัมผัสที่ดี แตกต่างจากเคสทั่วไป ใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้ […]

รวมรีวิวจากลูกค้าที่ใช้ Peak Design – Everyday Case iPhone15 การันตีคุณภาพ!

รวมรีวิวจากลูกค้าที่ใช้ Peak Design – Everyday Case iPhone15 การันตีคุณภาพ! Everyday Case iPhone 15 เคสที่พิเศษมากกว่าใคร ด้วยความบางเพียง 2.4 มม. ดีไซน์ที่สวยงาม กันรอยและกันกระแทก อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นเชื่อมต่อกับ Mobile Ecosystem ทั้งหมดอย่างปลอดภัยด้วยระบบ SlimLink™ ที่ให้ความรู้สึกราวกับเวทมนตร์ รีวิว 5 ดาวจากลูกค้าที่เคยสั่งซื้อไปใช้งานจริงมากกว่า 3,000+ รีวิว การันตีคุณภาพ “เบา วัสดุดี จับถนัดมือ แม่เหล็กติดแน่นมากกว่าเจ้าอื่น ไม่ว่าจะในรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ก็ใช้ได้ในเคสเดียวกัน คุ้มครับ” “โดยรวมดีมากครับ ประทับใจในความแน่นของแม่เหล็ก เคสสวยดีครับ” “ชอบมาก ๆ วัสดุสมกับเป็น Peak Design ใส่กับมือถือแล้วจับถนัดมือดีมาก ใช้กับสายคล้องกล้องได้ คุ้มค่าราคาสุด ๆ “ “สินค้าคุณภาพดีมาก ๆ ค่ะ คุ้มกับเงินที่จ่ายไป เคสสวยและแม่เหล็กแน่นมาก “ […]

อัพเกรดโทรศัพท์ใหม่กับ Everyday Case iPhone15 สีใหม่!

อัพเกรดโทรศัพท์ใหม่กับ Everyday Case iPhone15 สีใหม่! สนุกกับการแมทช์ได้มากกว่าที่เคยกับเคสรุ่นใหม่ที่มีถึง 5 สี มาพร้อมกับ Stan Wallet กระเป๋าตังค์ติดโทรศัพท์ที่สามารถเก็บบัตรได้มากถึง 7 ใบ และยังกางเป็นขาตั้งได้ สะดวกสบาย ถอด-ติดง่ายด้วยระบบ Slimlinks เพียงคลิกเดียวเท่านั้น มาพร้อมกับสีใหม่อีก 5 สี  Charcoal Redwood Sage Midnight Sun พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับรอบสั่งจองเท่านั้น!  ราคา 1,750 บาท สั่งจองได้แล้ววันนี้ : Peak Design EVERYDAY CASE IPHONE 15 SERIES : สั่งซื้อ Peak Design Mobile 

Everyday Case iPhone15 Series by Peak Design เคสที่ไม่ได้มีดีแค่กันกระแทก แต่ทำได้ทุกอย่าง!

  Everyday Case iPhone15 Series by Peak Design เคสที่ไม่ได้มีดีแค่กันกระแทก แต่ทำได้ทุกอย่าง! ต้อนรับโทรศัพท์เครื่องใหม่ของคุณไปกับเคสที่มีระบบ Slimlink สิทธิบัตรเฉพาะจากแบรนด์ Peak Design ให้คุณเชื่อมต่อเข้ากับกิจกรรมของคุณได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว ที่สำคัญยังรองรับ Magsafe อีกด้วย! มาพร้อมกับสีใหม่อีก 5 สี  Charcoal Redwood Sage Midnight Sun เคส iPhone 15 ที่บางมาก และปกป้องได้จริง ใช้ร่วมกับ Mobile Ecosystem จาก Peak Design ครอบคลุมทุกกิจกรรมในชีวิตคุณ ใช้เคสที่ทำได้มากกว่าเคสทั่วไป เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว เปลี่ยนจากเคสธรรมดา ๆ อันเก่าของคุณ มาใช้เคสสุดวิเศษของเรา กับ Stand Wallet ที่ใส่บัตรได้ถึง 7 ใบ ! ถ้าความสามารถของเคสคือกีฬา […]

ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็หยิบใช้ได้ทุกวัน กับ Everyday Series กระเป๋าที่ได้รับรางวัลและคำชมมากมาย

ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็หยิบใช้ได้ทุกวัน กับ Everyday Series กระเป๋าที่ได้รับรางวัลและคำชมมากมาย ซีรี่ย์กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋ากล้องที่ตอบโจทย์และใช้ได้ทุกวันดีไซน์เรียบ ดูดีเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นและดีเทลสุดประณีต รองรับทุกความต้องการในการใช้งานของคุณ การันตีคุณภาพของกระเป๋าด้วยรางวัลจาก The verge editor’s choice และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงคำชมและรีวิว 5 ดาวจากผู้ใช้งานจริง 1. Everyday Backpack กระเป๋าเป้รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะใส่ของในชีวิตประจำวันหรือใส่กล้องและอุปกรณ์ เข้าถึงได้ของด้านในได้ทุกด้าน การจัดระเบียบภายในที่ดี เลือกปรับความจุได้ตามต้องการ พร้อมกับการปกป้องที่ดีเยี่ยม การเปิด-ปิดด้วย MagLatch ช่วยให้เข้าถึงช่องด้านบนได้รวดเร็วทันใจ มาพร้อมช่องซิปที่สามารถเปิดหยิบของด้านข้างได้ทันที และมีซิปกันน้ำทั้งใบ มี FlexFold 3 ชิ้น แบบถอด-ติดได้ ช่วยปกป้องและจัดระเบียบอุปกรณ์ของคุณให้เป็นที่เป็นทาง มีช่องรองรับ Laptop Tablet เอกสารต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ฯลฯ วัสดุทนทานทุกสภาพอากาศ รีไซเคิล 100% ได้รับมาตราฐาน Bluesign (ยกเว้นสีดำ) ที่รับรองว่าช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการผลิต […]

รีวิว Peak Design Car Vent Mount ที่จับโทรศัพท์ในรถแบบเสียบช่องแอร์

Peak Design Car Vent Mount ที่จับโทรศัพท์ในรถแบบเสียบช่องแอร์ ติดตั้งมือถือด้วยแม่เหล็กแรงสูงจากระบบ SlimLink™ แขนหมุนปรับได้ 360 องศา ช่วยให้ไม่บังช่องแอร์ ติดตั้งกับช่องแอร์ด้วยจุดล็อค 2 จุด ช่วยให้มีความมั่นคง รองรับทุกกการขับขี่ สั่งซื้อ Peak Design Car Vent Mount (คลิก)

รวม 15 TRAVEL ACCESSORY อึดถึกทน เอาใจสายลุย

รวม 15 TRAVEL ACCESSORY อึดถึกทน เอาใจสายลุย รวม Travel Accessory ที่มีดีไซน์ประณีตสวยงาม วัสดุสุดทนทาน ใช้งานได้นาน และฟังก์ชั่นมากมายที่ซัพพอร์ตทริปลุย ๆ สุดเอ็กซ์ตรีมของคุณให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด 1. Matador – Speed Stash ราคา : 1,500 บาท https://bit.ly/3Lw1aji 2. Dexshell – Ultra Weather Glove ราคา : 1,650 บาท http://bit.ly/3GjwGPe 3. Peak Design – Rain Fly ราคา : 1,400 บาท http://bit.ly/3Cr89Xr 4. Matador Flatpak Series • Flatpak™ Zipper Toiletry […]

Micro Clutch By Peak Design สายคล้องกล้องที่ระดมทุนได้มากกว่า 50 ล้านบาท!

Micro Clutch By Peak Design สายคล้องกล้องที่ระดมทุนได้มากกว่า 50 ล้านบาท! ควบคุม และถ่ายภาพได้ง่ายไม่ว่าจะทำกิจกรรมสุดเหวี่ยงระดับไหน Peak Design MicroClutch สายคล้องมือที่ออกแบบมาสำหรับกล้อง Mirrorless โดยเฉพาะ ดีไซน์สวย ช่วยให้คุณจับกล้องได้อย่างกระชับ ปลอดภัย มั่นใจ สะดวกสบายไม่เมื่อยล้าแม้ใช้งานเป็นเวลานาน มาพร้อมรุ่น L-plate และ I-plate Micro Clutch เป็นสายคล้องมือรุ่นแรกที่ออกแบบมาสำหรับกล้อง Mirrorless ตัวเล็กโดยเฉพาะ Micro Clutch เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมใดๆที่ต้องการการป้องกันกล้องตก และมอบเรื่องความสบายเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพทั่วไป ถ่ายภาพ Outdoor หรือถ่ายภาพบุคคลในสตูดิโอ แตกต่างจากสายคล้องมือกล้อง DSLR แบบเดิมที่มันจะกดฝ่ามือคุณเข้ากับตัวกล้อง เพราะห่วงคล้องนิ้ว Hypalon ที่มีการบุให้นุ่มของ Micro Clutch สามารถรองรับนิ้ว 2-4 นิ้วได้อย่างสบาย การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้ มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการจับกล้องที่สะดวกขั้นสุด และความนุ่มสบายที่เหนือกว่า ซึ่งคุณสามารถใช้สายคล้องนี้ได้ โดยยังคงควบคุมใช้งานส่วนด้านหน้า ด้านหลัง […]

ชี้เป้า 14 กระเป๋าคาดอกงบหลักพัน

ชี้เป้า 14 กระเป๋าคาดอกงบหลักพัน รวมกระเป๋าคาดอกหลากหลายสไตล์ ดีไซน์สวยงาม ที่พกพาสะดวกเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกวัน ภายในกระเป๋ามีช่องจัดระเบียบภายในหลายช่อง ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ในระดับนึง สามารถปกป้องอุปกรณ์หรือสิ่งของต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย NOMATIC x Peter McKinnon 2 – Camera Sling 8L ราคา 4,690 บาท  : ดูข้อมูลเพิ่มเติม PEAK DESIGN – Everyday Sling V2 : 6L ราคา 5,400 บาท  : ดูข้อมูลเพิ่มเติม MATADOR – Freerain Waterproof Packable Hip Pack ราคา 3,250 บาท  : ดูข้อมูลเพิ่มเติม NOMATIC – Navigator Sling 1L ราคา […]

รวม 13 กระเป๋าสายจุ พกไปอุ่นใจ ใส่ของได้ครบ

รวมกระเป๋าสายจุแบบจุกใจจาก InTrendMall ทริปไหน สัมภาระเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ ดีไซน์ที่คิดค้นมาเพื่อให้คุณใช้ทุกพื้นที่ของกระเป๋าอย่างคุ้มค่า มาพร้อมกับวัสดุสุดทนทาน และช่วยซัพพอร์ตการเดินทางของคุณอย่างแน่นอน 1. Peak Design Travel Backpack 30L ราคา 10,800 บาท : https://bit.ly/3LsWk5E 2. Freerain Waterproof Packable Backpack ราคา 6,250 บาท : https://bit.ly/3MFGXro 3. Matador SEG45L Duffelpack ราคา 12,500 บาท : http://bit.ly/3yH9kzq 4. Peak Design Everyday Backpack 20L ราคา 12,200 บาท 30L ราคา 13,600 บาท : https://bit.ly/3nIg1JQ 5. Peak Design […]

รวม 10 กระเป๋าตัวตึงสำหรับใส่ MacBook

      รวมกระเป๋าที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และดีไซน์หลากหลายสไตล์จาก InTrendMall สำหรับปกป้องและพกพา MacBook สุดรักของคุณไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานานแต่อยู่ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึงได้! สำหรับท่านที่กำลังมองหากระเป๋าสำหรับพกพา MacBook หรือ Laptop คู่ใจของท่านไปใช้งานสักใบ วันนี้ เราจึงอยากแนะนำกระเป๋า 10 รายการ จากหลายแบรนด์ดัง เช่น Peak Design, Korin Design, และ NOMATIC ที่เป็นกระเป๋ายอดนิยมมาฝากทุกคน เพื่อที่จะทำให้การใช้งานของคุณสะดวก ปลอดภัย และดูดีมีสไตล์อีกด้วย.. 1. PEAK DESIGN – Everyday Totepack : 20L ราคา 8,500 บาท 🛒 : Everyday Totepack 20L 2. PEAK DESIGN – Everyday […]

เชื่อมต่อทุกอย่างได้เร็ว ทันใจ ด้วย Peak Design Mobile

เชื่อมต่อกับทุกกิจกรรมได้รวดเร็วราวกับเวทมนตร์กับ SLIMLINKS™ เทคโนโลยีสิทธิบัตรหนึ่งเดียวของ Peak Design ที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย และดีไซน์สวยงาม มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เพราะทุกอย่างถูกคิดมาอย่างประณีต! THE MOST CAPABLE PHONECASE ON EARTH เคสที่ทำได้มากกว่าเคสโทรศัพท์ทั่วไปในโลก มาพร้อมกับเทคโนโลยี SLIMLINKS ใช้งานร่วมกับ Magsafe ได้เป็นอย่างดีและติดแน่นหนา พร้อมกับดีไซน์และวัสดุสุดประณีต ได้รับรางวัลและคำชมมากมาย สั่งซื้อสินค้า Everyday Case ราคา 1,750.-  : https://bit.ly/3Cv6gcx Everyday Case With Loop ราคา 2,190.-  : https://bit.ly/3Cv6gcx Universal Adapter ราคา 1,290.-  : https://bit.ly/3ywSkwb SLIMLINKS หัวใจหลักที่เชื่อมต่อทุกกิจกรรมราวกับเวทมนตร์ ภายในเสี้ยววินาที สิทธิบัตรหนึ่งเดียวของ Peak Design เท่านั้น เชื่อมต่อกับเมาท์และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของ Peak Design Mobile ได้ ล็อคกับอุปกรณ์เสริมในแต่ละรุ่นด้วยแม่เหล็กหรือกลไก […]

กระเป๋าหล่อ ๆ 10 สไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

รวมกระเป๋าทรงฮิตจาก InTrendMall เท่อย่างลงตัว ใช้ได้ทุกวัน ใบเดียวตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ ด้วยฟังก์ชั่นและวัสดุเกรดพรีเมียม มั่นใจได้เลยว่าซื้อไปใช้งานได้นานคุ้มค่าแน่นอน พร้อมกับดีไซน์ที่ Match ได้ทุกลุค ลองเลือกซักใบแล้วคุณจะ 1. Nomatic Navigator Sling Series Navigator Sling 1L ราคา 2,400 บาท : https://bit.ly/37DqQrK Navigator Sling 6L ราคา 3,400 บาท : https://bit.ly/44lovNx Navigator Sling 10L ราคา 4,990 บาท : https://bit.ly/3tO1lPN 2. Nomatic x PeterMckinnon Camera Sling 8L ราคา 4,690 บาท : https://bit.ly/3ykSyVT 3. Nomatic Access […]

5 จุดเด่น Peak Design Car Vent Mount ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์สุดพีค!

ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์แบบทั่วไปนั้นเต็มไปด้วยความน่าหงุดหงิด คือมันบอบบาง ติดตั้งแล้วตกลงมาได้ง่าย จัดตำแหน่งได้ยาก และติดบังช่องแอร์ไปหมดเลย แต่ Peak Design Car Vent Mount เป็นที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์ที่คุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่ายไป ผลิตจากอลูมิเนียมที่ทนทานขึ้นรูปอย่างดี มีความแข็งแกร่งสุดๆ และปรับได้ง่ายสะดวก มีความยืดหยุ่นสูงที่สุดแล้วเท่าที่จะหาซื้อได้เลยทีเดียว มาพร้อมรุ่นปกติและรุ่นชาร์จไร้สาย ซึ่งในรุ่นชาร์จไร้สายมีระบบแม่เหล็กที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่า การวางชาร์จโทรศัพท์มือถือจะอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดทุกครั้ง นั่นหมายถึงคุณจะได้การชาร์จที่สม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป โดยในบทความนี้ เราจะพาไปดูกันว่า 5 จุดเด่นของ Peak Design Car Vent Mount มีความน่าสนใจและโดดเด่นกว่าที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์ยี่ห้ออื่นอย่างไรบ้าง 1. เป็นหนึ่งใน Peak Design Mobile Ecosystem ด้วยความที่ตัว Peak Design Car Vent Mount ใช้ระบบติดตั้ง SlimLink™ ของ Peak Design ที่มีแม่เหล็กแรงสูงเป็นพิเศษ เมื่อใช้งานร่วมกับ Peak Design Everyday Case จะช่วยยึดโทรศัพท์มือถือได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน […]

เราสามารถติดตั้ง Peak Design Car Mount บริเวณไหนได้บ้าง?

คุณกำลังจ้องไปมาระหว่างคอนโซลรถและ Peak Design Car Mount ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ของคุณ และกำลังคิดว่า “จะติดเจ้าสิ่งนี้ในรถของเราได้ที่ไหน?” หรือบางทีคุณอาจจะกำลังแตะปุ่มสั่งซื้อสินค้ามา และเกิดความลังเลว่าเมาท์ติดรถยนต์รุ่นนี้จะใช้กับรถของคุณได้หรือไม่? บทความนี้น่าจะช่วยตอบคำถามเหล่านี้คุณได้บ้าง ลองไปเริ่มดูกันเลย! สรุปโดยสังเขป Peak Design Car Mount ใช้แผ่นกาว 3M VHB ที่มีความทนทานและความเหนียวสูง ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อยึดติดกับแผงหน้าปัดหรือคอนโซลของรถคุณ หรือก็คือพื้นที่ตรงกลางระหว่างคนขับและผู้โดยสารที่ประกอบด้วยเครื่องสเตอริโอและเครื่องปรับอากาศนั่นเอง คุณจะได้ผลลัพธ์การติดตั้งที่ดีที่สุดหรือการยึดเกาะที่แข็งแรงและทนทานที่สุด บนคอนโซลที่พื้นผิวบริเวณนั้นมีความเรียบ แบน และแข็ง คุณสามารถติดตั้งทั้งบนพื้นผิวแนวตั้งหรือที่ขอบของพื้นผิวแนวนอนได้ ซึ่งมือถือของคุณจะต้องทำความสะอาดก่อนเมื่อจะติดตั้งใช้งาน แผ่นกาวสำหรับติดตั้งมีความยืดหยุ่น ความบาง และโค้งงอได้ในตัว ช่วยให้นำไปใช้ติดกับคอนโซลลักษณะต่างๆของคุณได้ มันจะใช้งานได้ดีที่สุดกับพื้นผิวคอนโซลที่เรียบมีความโค้งเล็กน้อย แต่มันจะไม่สามารถติดกับพื้นผิวคอนโซลที่มีความโค้งมากๆได้ ปลอดภัยและมองเห็นได้ง่าย คุณไม่ได้ต้องการมือถือที่บดบังทัศนวิสัยของคุณเวลาขับรถ! และแน่นอนคุณยังไม่ต้องการมือถือที่มาบดบังส่วนสำคัญหรือความสวยงามของคอนโซลรถคุณอีกด้วย! และจงจำไว้ว่าคุณจะต้องตรวจสอบรถยนต์ของคุณสำหรับพื้นที่ในการติดตั้ง หลายพื้นที่มีกฎหมายท้องถิ่นเกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งที่คุณสามารถหรือไม่สามารถติดตั้งมือถือของคุณในรถยนต์ได้ ดังนั้นคุณอาจจะต้องไปทำการกูเกิ้ลเพื่อหาข้อมูลดูก่อน Peak Design Car Mount ไม่ได้มีความตั้งใจออกแบบมาเพื่อใช้ติดกับกระจกหน้ารถ ในขณะที่แผ่นกาว 3M VHB หากติดกับพื้นผิวกระจก ความโค้งของกระจกหน้ารถจะทำให้ตำแหน่งการมองมือถือของคุณเลื่อนเปลี่ยนไปได้ Peak Design จึงตั้งใจออกแบบ Car […]

มือถือของคุณจะปลอดภัยเมื่อติดตั้งบนเมาท์มือถือของ Peak Design Motorcycle Mounts

ถ้าคุณไปค้นหาข้อมูลเมาท์มอเตอร์ไซค์สำหรับติดมือถือ มักจะไม่พบเนื้อหาเกี่ยวกับความเสียหายของมือถือที่เกิดจากแรงสะเทือน ด้วยความที่สมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ชิ้นส่วนภายในจึงมีความซับซ้อนมาก ส่งผลให้มันไวต่อความเสียหายที่เกิดจากแรงสั่นสะเทือนมาก ไม่ว่ารูปแบบการขับขี่ของคุณจะเป็นรูปแบบไหน เรามีเหตุผลที่ดีพอเพื่อให้มั่นใจว่ามือถือของคุณจะปลอดภัยที่สุดเมื่อติดตั้งบนเมาท์มือถือของ Peak Design ทำไม? กล่าวโดยสรุปคือ เพราะเราได้ออกแบบระบบของเราโดยเน้นปกป้องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ จากแรงสั่นสะเทือนที่เป็นอันตรายจากมอเตอร์ไซค์บางรุ่นที่ส่งออกมา และเรายังได้ทดสอบการใช้ชีวิตในแต่ละวันกับมือถือหลายร้อยแบบ คนขับ มอเตอร์ไซค์ และภูมิประเทศทั้งหมดบนโลก สำหรับคลิปสรุปในการพัฒนาเทคโนโลยีการแยกแรงสั่นสะเทือนออก ดูที่คลิปด้านล่างได้เลย สำหรับเนื้อหาโดยละเอียดและเจาะลึกลงไป Max วิศวกรจากคลิปด้านบนได้มีการเขียนอธิบายออกมา ดังนี้ Max Maloney อธิบายถึงการป้องกันแรงสั่นสะเทือน  สวัสดีครับทุกคน ผม Max หวังว่าคุณจะพร้อมกับเนื้อหาสุดเนิร์ดของอุปกรณ์ชิ้นนี้ มาเริ่มกันเลย การสั่นสะเทือนจากเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์มันส่งผลเสียกับกล้องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆเป็นอย่างมาก ซึ่งกล้องมีการเคลื่อนไหวในส่วน OIS (Optical Image Stabilization) ที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน และระบบการโฟกัสที่ต้านทานความเสียหายจากการใช้งานปกติทุกวันได้ แต่จะมึความเสียหายภายในได้ง่ายจากการสะเทือนที่ความถี่สูงและเสถียร เช่นจะเป็นสิ่งที่พบได้เมื่อติดตั้งอย่างแน่นหนากับมอเตอร์ไซค์ที่มีเครื่องยนต์รอบสูง นั่นเป็นเหตุผลที่การติดมือถือบนมอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่ในทุกวันนี้จะเป็นไปตามหนึ่งในสองวิธีนี้: ต้องยึดมือถือไว้ในที่จับยางหลวมๆ หรือไม่ก็ยึดมือถือไว้แน่นหนามากๆ แต่จะมีโมดูลขายให้คุณเพิ่มเติมอยู่ด้านล่างเมาท์ ที่ออกแบบมาเพื่อซึมซับแรงสั่นสะเทือนที่เป็นอันตรายเหล่านี้ ด้วยการออกแบบระบบการติดตั้งมอเตอร์ไซค์ของเราตั้งแต่ต้นจนจบด้วยความรู้ที่สั่งสมมาเกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นนี้ เราได้รวมเอา Vibration Dampener ระดับสูงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษมาเข้ากับเมาท์มอเตอร์ไซค์ทุกแบบที่เราผลิตขึ้น มันไม่ใช่ส่วนเสริมที่เป็นตัวเลือกและทำให้คุณเกิดคำถามว่าคุณต้องการมันจริงๆหรือไม่ มันมีการผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์จึงทำให้มีขนาดเล็กกว่า เพรียวบางกว่า และโยกไปมาน้อยกว่าของคู่แข่ง […]

วิธีการติดตั้ง Peak Design Car Mount ที่ถูกต้อง

Car Mount จาก Peak Design เป็นหนึ่งในสินค้าจากกลุ่ม Peak Design Mobile คือเมาท์สำหรับติดรถยนต์เพื่อนำมือถือของคุณมาติดตั้ง ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำ สำหรับการติดตั้งแผ่นกาวบนหน้าปัดหรือคอนโซลรถของคุณด้วยวิธีการที่ถูกต้อง การติดตั้ง Car Mount รุ่นปกติ ภายในรถควรมีอุณหภูมิอยู่ที่ 16-27 °C ก่อนทำการติดตั้ง Peak Design Car Mount อย่างแรกที่ต้องทำคือตรวจสอบอุณหภูมิภายในรถของคุณ ให้อยู่ในช่วงที่เหมาะสมกับการติดตั้งที่สุดตามคำแนะนำของ Peak Design นั่นก็คือช่วงระหว่าง 16-27 °C (60-80 °F) ซึ่งจะช่วยให้แผ่นกาว 3M VHB ด้านหลัง Car Mount ยึดติดกับคอนโซลรถคุณได้ดีที่สุด เลือกตำแหน่งติดตั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถทำการติดตั้งได้อย่างถูกต้องและใช้งานติดมือถือในรถของคุณได้ดี ในการติดตั้งคุณต้องดู 2 ส่วนด้วยกัน 1.เลือกมุมมองที่ต้องการวางมือถือ ให้เริ่มหามุมมองที่ต้องการก่อนเพื่อให้เป็นจุดที่ดีที่สุดเวลามองมือถือของคุณ ซึ่งจากในภาพมันอยู่ในมุมมองที่ดีแล้ว 2.หาตำแหน่งติดตั้งที่ดีที่สุด ซึ่งคุณควรหาตำแหน่งติดตั้งที่เหมาะสมคือ ต้องมีลักษณะเป็นพื้นที่ค่อนข้างแข็ง ไม่เป็นชั้นพื้นผิว และไม่เป็นรูพรุน และลองให้แน่ใจว่าแผ่นด้านล่างของ Car […]

แฮนด์จักรยานที่รองรับ Peak Design Out Front Bike Mount

Peak Design Out Front Bike Mount ออกแบบสำหรับการปั่นจักรยานทุกรูปแบบตั้งแต่การปั่นบนถนนสุดโหด การปั่นขึ้นเขา ไปจนถึงการปั่นทั่วไปในชีวิตประจำวัน ซึ่งเมื่อเทียบกับรุ่น Universal Bar Mount แล้วรุ่น Out Front Bike Mount นี้จะดีกว่าสำหรับการปั่นในสถานการณ์ที่ต้องการความแข็งแกร่งและความปลอดภัยสูง ขนาดแฮนด์ที่รองรับ Out Front Bike Mount ประกอบไปด้วยปลอกกันลื่นสำหรับปรับขนาดเพื่อยึดกับแฮนด์ทั้งหมด 3 ขนาด ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งกับแฮนด์จักรยานขนาดทั่วไปได้อย่างแน่นหนาและปลอดภัย ปลอกกันลื่นทั้ง 3 ขนาดได้แก่ 22.2 mm (7/8″) 25.4 mm (1″) 31.8 mm (1-1/4″) ปลอกกันลื่นสำหรับปรับขนาดเหล่านี้ ครอบคลุมทั้งจักรยานสำหรับปั่นบนถนนทั่วไปและจักรยานเสือภูเขาหลากหลายรุ่น Out Front Bike Mount ไม่รองรับแฮนด์ประเภทต่อไปนี้ แฮนด์ขนาด 35 mm ที่พบในจักรยานเสือภูเขารุ่นใหม่บางรุ่น แฮนด์แบบเรียวเล็ก แฮนด์แบบไม่เป็นทรงกลม เช่น แอร์โร่บาร์ […]

รีวิว Peak Design Travel Tripod ขาตั้งกล้องดีไซน์สุดล้ำ เบา พกพาง่ายสุดๆ

กราบสวัสดีคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกๆท่านด้วยนะครับในบทความนี้เราจะมารีวิวสินค้ากันอีกเช่นเคย เป็นสินค้าที่มีความพิถีพิถันในการออกแบบจนกว่าจะผลิตออกมาต้องใช้เวลาถึง 4 ปีด้วยกัน ซึ่งก็คือ Peak Design Travel Tripod ขาตั้งกล้องฟีเจอร์จัดหนักจัดเต็มและยังกะทัดรัดพกพาง่ายสุดๆ โดยเราจะมารีวิวส่วนประกอบต่างๆของขาตั้งกล้องและการใช้งานในรูปแบบต่างๆกัน ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย มาดูภาพรวมกันก่อน Peak Design Travel Tripod เป็นขาตั้งกล้องสำหรับท่องเที่ยวมีความแข็งแรงและคุณภาพสูง มีจุดเด่นที่ดีไซน์กะทัดรัดมาก สามารถพับเก็บได้เหลือเท่าๆกับขวดน้ำช่วยให้พกพาง่ายสุดๆ 1. รุ่น Carbon Fiber VS รุ่น Aluminum Alloy ออกแบบมา 2 รุ่นคือ Carbon Fiber และ Aluminum Alloy โดยฟีเจอร์การใช้งานทั้งหมดเหมือนกันเลย แตกต่างกัน 2 เรื่องหลักๆคือหนึ่งเรื่องน้ำหนัก Carbon Fiber (1.27 Kg) จะมีน้ำหนักเบากว่า Aluminum Alloy (1.56 Kg) และเรื่องความเสถียร Carbon Fiber จะมีความเสถียรกว่า (ดูบทความการทดสอบความเสถียรและการรับน้ำหนัก Peak […]

1 2 3 7
There are no products