11 กระเป๋ายอดฮิต ปี 2017

สวัสดีครับ เราจะมาพูดถึงสิ่งที่ถือว่าเป็น item สำคัญชิ้นหนึ่งของคนเราทุกวันนี้ นั่นก็คือกระเป๋านั่นเอง กระเป๋าที่เราใช้ๆกันก็มีมากมายหลากหลายแตกต่างกันไปตามสถานการณ์ โอกาส กิจวัตร ของแต่ละคนกันไป กระเป๋าที่ดีไม่ใช่กระเป๋าที่สวย ดูดีเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเป็นกระเป๋าที่มีฟังชั่นการใช้งานตรงตามความต้องการและสไตล์ของผู้ใช้ด้วย หากเลือกผิดก็ไม่ต่างอะไรกับที่เรามีรถที่สวยมากแต่ดันเอาไปวิ่งในน้ำ วันนี้เราได้รวบรวม 11 อันดับกระเป๋ายอดฮิตแห่งปี 2017 มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน เพื่อเป็นการไม่เสียนาฬิกา เอ้ย! เสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยคร้าบบ

อันดับที่ 11 : Barracuda

กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะที่จะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่น สนุกสนานมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นกว่ากระเป๋าเดินทางทั่วๆไป ทั้งสีสันและรูปทรงของมัน มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่จะทำให้คุณต้อง ทึ่ง! อย่างเช่น พับเก็บได้จนความหนาเหลือแค่เพียง 4 นิ้ว เป็นต้น
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Barracuda http://bit.ly/2fxcfDf

11-bags-hot-selling-2017-1

อันดับที่ 10 : Matador Transit30 Duffle

กระเป๋าถือใบใหญ่ที่สามารถจุของลงไปได้เต็มที่ถึง 30 ลิตร! จัดของได้อย่างจุใจหายห่วง วัสดุที่ทนต้องแรงฉีกขาด ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาและสามารถพับเก็บได้เหลือขนาดที่กะทัดรัด ช่วยให้คุณพกพามันไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Matador Transit30 Duffle  http://bit.ly/mtd-tr30

11-bags-hot-selling-2017-2

อันดับที่ 9 : Matador Transit Tote

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าถือชอปปิ้งสักใบ กระเป๋าใบนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด ด้วยคุณสมบัติของมันที่เป็นกระเป๋าชอปปิ้งที่สามารถจุของได้ถึง 18 ลิตร อีกทั้งยังพับเก็บได้และมีน้ำหนักเบา คุณสามารถนำมันออกมาใช้ได้อย่างง่ายดาย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Matador Transit Tote http://bit.ly/2pCQ5VA

11-bags-hot-selling-2017-3

อันดับที่ 8 : Peak Design Everyday Tote

กระเป๋าสะพายสำหรับคุณผู้หญิงที่ต่างจากกระเป๋าสะพายทั่วๆไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ความจุถึง 20 ลิตร และคุณสมบัติพิเศษที่หลากหลายของมันทำให้เพลิดเพลินไปกับชีวิตประจำวันของคุณ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Peak Design Everyday Tote  http://bit.ly/pd-tote

11-bags-hot-selling-2017-4

อันดับที่ 7 : Matador Daylite16

กระเป๋าแบ็คแพคพับเก็บได้ขนาดกะทัดรัดที่คุณสมบัติไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยน้ำหนักของมันที่เบาแต่ความจุถึง 16 ลิตรซึ่งขัดกับรูปลักษณ์ของมัน และวัสดุที่ออกแบบมาให้ทนต่อทุกสภาพอากาศไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็หายห่วงได้เลย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Matador Daylite16  http://bit.ly/mtd-dl

11-bags-hot-selling-2017-5

อันดับที่ 6 : Matador Beast28

ถ้าตอนนี้คุณกำลังจะออกไปท่องโลกกว้าง เดินป่า ปีนเขา และยังไม่รู้ว่าต้องใช้กระเป๋าแบบไหนดี กระเป๋าใบนี้คือคำตอบของคุณ คุณสมบัติที่เป็นกระเป๋าแบ็คแพคความจุ 28 ลิตร พับเก็บได้สะดวก น้ำหนักเบา แข็งแรงคงทน และยังกันน้ำ กันละอองฝนได้ดีระดังนึงเลยทีเดียว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Matador Beast28 http://bit.ly/mtd-be

11-bags-hot-selling-2017-6

อันดับที่ 5 : Matador FreeRain24

กระเป๋าแบ็คแพคน้ำหนักเบาความจุถึง 24 ลิตร สามารถพับเก็บได้จนเหลือแค่เพียงขนาดเท่าฝ่ามือ อีกทั้งวัสดุที่มีความเหนียวทนต่อแรงฉีกขาดและแรงกระแทก และสามารถกันน้ำได้ 100% ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋าสักใบที่กันน้ำอยู่ กระเป๋าใบนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Matador FreeRain24  http://bit.ly/mtd-fr

11-bags-hot-selling-2017-7

อันดับที่ 4 : Peak Design Everyday Messenger

กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ที่ดูดีอย่างบอกไม่ถูก ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ใส่ของได้มากมายมีช่องแบ่งที่เป็นระเบียบเรียบร้อย วัสดุที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย ใช้ได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา เหมาะกับทุกคน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Peak Design Everyday Messenger http://bit.ly/2mnzx3Ahttp://bit.ly/pd-bag-15

11-bags-hot-selling-2017-8

อันดับที่ 3 : Peak Design Everyday Sling

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเท่ห์ๆสักใบ นี่คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา! กระเป๋าเป้สะพายข้างที่ออกแบบมาได้อย่างโดนใจสุดๆ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทานและไม่เสียรูปทรง ใส่ของได้หลากหลายกับความจุถึง 10 ลิตร และสายสะพายที่ปรับได้อย่างรวดเร็วจนคุณตกใจ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Peak Design Everyday Sling  http://bit.ly/pd-sling0

11-bags-hot-selling-2017-9

อันดับที่ 2 : Bobby Bag and Compact

กระเป๋ากันขโมย กันกรีดที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยใส่ใจกับสรีระของผู้ใช้ คุณสมบัติที่หลากหลาย พร้อมกับซิบที่ถูกซ่อนไว้อย่างเนียบเนียน ช่องลับใส่ของมากมาย ทำให้คุณปลอดภัยจากการถูกโจรกรรมในช่วงเวลาการเดินทางของคุณได้สบายหายห่วง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Bobby Bag and Compact  http://bit.ly/bobby-bag-1http://bit.ly/2r866kw

002.1 BB

อันดับที่ 1 : Peak Design Everyday Backpack

และแชมป์ของเราก็หนีไม่พ้นกระเป๋าแบ็คแพคยอดเยี่ยม คุณภาพสูง ดีไซน์ที่มีเสน่ห์ที่ใครเห็นแล้วจะต้องเข้ามาหามัน ออกแบบมาเพื่อใช้ใส่อุปกรณ์กล้องได้อย่างครบเครื่อง มีช่องแบ่งได้อย่างลงตัวไม่ทำให้กระเป๋าต้องเสียทรง วัสดุที่ออกแบบมาให้ทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถใช้เป็นกระเป๋าแบ็คแพคทั่วๆไปได้ ซึ่งตอบโจทย์ได้กับทุกคนเลยทีเดียว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Peak Design Everyday Backpack  http://bit.ly/pd-backpack-1

001.1 Backpack

There are no products