สุดยอดกระเป๋าซุปเปอร์ฮีโร่

ใครหลายคนที่เป็นแฟนหนังแนวSupper Hero คงกำลังตั้งตารอคอย
ซื้อตั๋วจองหนังภาคใหม่ๆอยู่อย่างใจจดใจจ่อใช่ไหมล่ะ

หนังบางเรื่องนอกจากจะโกยเงินไปหลายพันล้านดอลล่าแล้ว
ยังแอบขายของเล่น แก็ดเจ็ต เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน
เพื่อเอาใจคอแฟนหนังโดยเฉพาะ เรียกว่ารวยกันต่อเนื่องเลยทีเดียว

มาวันนี้เฮียหอยจะพาไปดูสุดยอด กระเป๋า ของเหล่า Super hero ซะหน่อย ว่าจะเท่ระเบิด เด็ดดวงขนาดไหน รับรองว่าแต่ละแบบ เห็นลายน้ำลายพุ่ง กรี๊ดแตก ชักดิ้นชักงอจนต้องเสียเงินซื้อแน่นอน

1. อันดับแรกมันต้องตัวนี้ กระเป๋า Capetian america messenger bag คือเท่มาก มองมุมไหนก็หล่อ  อุ้ย…อยากได้ อยากได้
lounge1

2. กระเป่า Iron man messenger bag โอ้ย ตายไปเลย อีตัวนี้มาพร้อมกับลูกเล่น เปล่งไฟแว๊ปๆได้ด้วย  โอ้ยยยยย  อยากได้

itnn_iron_man_messenger_bag

 

3.  เอาใจสาวๆกันหน่อย ด้วยกระเป๋าถือ wonder women ที่สวยทรงพลัง แจมจี๊ด ชนิดที่เห็นแล้วต้องร้องครางกันเลยจ้า โอ้ว.. นั่นแหละ  ช่ายแล้ว มันยอดมาก

2091d1ec-d2b2-444d-8011-afdc401b33e0__33229.1477506410

4. เอาใจสาวกสไปเดอร์แมนกันซักหน่อยด้วยกระเป๋า Spider man backpack ที่รีดีไซน์ออกมาโทนดำแดง ให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความมินิมอล ลดทอนลายละเอียดออกไป แต่มีเอกลักษณืด้วยตัวแมงมุมบิ๊กเบิ่ม เกาะกระจึก ตรงกลางกระเป๋า  ดูแล้วก็เท่อยู่น่า..

 

jthn_marvel_madpax_spiderman_backpack

 

5. ตัวนี้ Dead pull Supper hero มาใหม่ ดังทั้งหนัง ทั้งกระเป๋า สวยแหล่มมากทีเดียว เท่จริงๆ เป็นอีกตัวที่เอียอยากได้ ไว้ครอบครอง

image-backdptacrollup-1-productimagenowatermark

6. กระเป๋า The Flash ตัวนี้ขายดีมากที่เมกา แต่บ้านเราหนังไม่ดัง คนไม่ค่อยรู้จัก  ถึงอย่างไรก็ตาม กระเป๋าพี่เค้าก็เท่ ใช้ได้ น่าซื้อไว้สักตัว

Flash-Built-Backpack

7. กระเป๋าซุปเปอร์แมน  อีกหนึ่งฮีโร่ขวัญใจคนไทยร่วมกับพูม่า แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ผลิตคอลเล็กชั่น กระเป๋า Supper man Puma หล่อเท่ บาดตาจริงๆ เลยครับ

puma-backpacks-puma-superman-backpack-blue

 

8. กระเป๋าแบทแมน  ยอดมนุษย์ค้างคาว ออกแบบมาโทนสีดำ เทา ติดโลโก้ค้างคาวอันเป็นเอกลักษณ์ สนไหมครับ รุ่นนี้

41z0pvUINtL

 

9. กระเป๋า Star war R2B2 อีตัวนี้ก็ถือได้ว่าเป็นฮีโร่ในหนังสตาร์วอล์อีกตัวหนึ่ง เพราะแทบทุกภาค จะต้องมีมันปรากฎ เรียกเสียงหัวเราะ หรือไม่ก็มีฉากเสี่ยงตายช่วยพระเอก ระเบิดยานอวกาส อะไรทำนองนี้ กระเป๋าตัวนี้ น่าจะถูกใจแฟนพันธ์แท้ สตาร์วอล์ไม่น้อยทีเดียว

star-wars-r2-d2-knapsack-16

 

 

10. อันสุดท้ายยย Harry potter backpack ตัวนี้ไม่แน่ใจว่า จัดเป็นSupper hero หรือเปล่า แต่หลายคนก็เป็นแฟนพันธ์ุ แท้ Harry potter อยู่ไม่น้อย วันนี้เฮียจัด กระเป๋ากริฟฟินดอร์ เรียกน้ำย่อย ให้เหล่าสาวกกรี๊ดกร๊าดซักหน่อย เป็นไง ผ่านไหมตัวนี้

61WoK8ZgP1L._SY355_

เป็นไงบ้าง ครับ อยากได้ตัวไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า กระเป๋าแต่ละตัวราคาก็แพงใช่เล่นๆ  แถมหาซื้อในบ้านเราก็ไม่ได้ ด้วย บางเว็บก็ไม่ส่งมาเมืองไทยอีก โอ้วแม่เจ้า… เอียอยากได้

เฮียหอย

 

There are no products