กระเป๋าสตางค์สีไหน ถูกโฉลก เสริมโชค เสริมลาป?

Head

ให้ตายเถอะ ใครๆหน้าไหนมันก็ต้องมีกระเป๋าสตางค์ เอาไว้ติดสอยห้อยตัวกันทั้งน๊าน… แต่เอ ทำไม? บางคนเงินแน่น กระเป๋าตุงเชียว แต่บางคนกลับทรัพย์จางเงินแห้งเหี่ยว แถมบางคนติดลบบัตรเครดิตจนเต็มวงเงิน โอ้วพระเจ้า! นี่มันชีวิตบัดซบชัดๆ  คืองี้เฮียจะอธิบายความให้ เงินมันเป็นเรื่องความความเชื่อนะหนูๆ (มันถูกสร้างมาจาก Credit หรือความเชื่อมั่นว่า ไอ้นี่แหละคือเงิน) หากเราต้องการสร้างความมั่งคั่ง อันดับแรก เราต้องสร้างความเชื่อมั่นก่อนว่า “กูรวย มีเงินเต็มกระเป๋า” ต่อมาเราต้องสร้างแหล่งที่อยู่ อันเหมาะเจาะกับฮวยจุ้ยของเงิน ด้วยการใช้สีกระเป๋าเงินให้ถูกโฉลกกับวันเกิด ดังต่อไปนี้

คนเกิดวันอาทิตย์

81n46h8x9YL._UL1500_
กระเป๋าดำ

ต้องใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ เพราะอะไร รู้ไหม?  เฮียก็ไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าสีดำคือสีมงคลของเงินทองสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ มันจะช่วยให้การเงินในชีวิตดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตาเลยทีเดียว ราศรีคนรวยจะเข้ามาจับ ผิวหน้าจะผ่องแผ้ว แต่ห้ามใช้เด็ดขาดคือสีเขียวนะ จำไว้ อีสีนี้ตัวกาละกินี ใครมีกระเป๋าสีเขียวอยู่ต้อง เปลี่ยนซะน่ะ ห้ามใช้

คนเกิดวันจันทร์

กระเป๋าน้ำตาล
กระเป๋าสีน้ำตาล

ให้เน้นเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล ทั้งโทนอ่อนโทนเข้ม หนังแท้หนังเทียม หนังจระเข้ หรือหนังกระโปกควาย ก็ใช้ได้หมด ขอให้สีน้ำตาลเป็นพอ เพราะราศรีดวงจันทร์จะทำลักษขณากับวงแหวนสีน้ำตาล แล้วเกิดแรโน้มถ่วง ดึงดูเอาเงินทอง โชคลาปเข้ามาอย่างมากมาย โดยเฉพาะในช่วงปลายปีนี้ เตรียมตัวถอยกระเป๋าสีน้ำตาลใบใหม่ รอรับเงินโบนัสปลายปีก้อนโตไว้เลย

คนเกิดวันอังคาร

กระเป๋าเทา
กระเป๋าสีเทา

สีที่ใช้แล้วถูกโฉลก เสริมโชค เสริมชะตา คือสีเทา (ถ้าจะให้ดีต้องขัดเงาด้วย) กระเป๋าสีนี้จะดึงดูดเงินทองให้เข้ามาอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว คนที่เคยพลาดงาน อยู่ดีๆก็มีลูกค้าติดต่อกลับ เพราะเปลี่ยนใจกระทันหัน หรือส้มหล่นได้งานสัมปทานส่วนแบ่งก้อนโต คนที่เคยทรัพย์จาง ก็จะมีผู้คนเข้ามาคอยช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างต่อเนื่อง เฮงๆ รวยๆ ปังๆ แน่นอน ฟันธง

คนเกิดวันพุทธ

กระเป๋าสีน้ำเงิน_
กระเป๋าสีน้ำเงิน

ปกติวันพุทธ จะเป็นดาวเรื่องเงินๆทองๆ อยู่แล้ว โดยเฉพาะวันพุทธตอนกลางคืน เข้าวันพฤหัส จะมีราศรีเรื่องเงินทองแรงมาก อาจประกอบอาชีพเป็นนักบัญชี หรือนายหน้าค้าหุ้นอยู่ แต่อย่างไรก็ดี คนเกิดวันนี้จะมีปัญหาเรื่อเงินมากมาย ถ้าเงินน้อยก็น้อยเกินจนขัดสน ดินรนจนขาขวิด แต่บางคนก็มีมากเกินจนเป็นปัญหา  วิธีแก้ตามโหราศาสตร์ คือให้ใช้กระเป๋าสีน้ำเงิน หรือสีกรม สีนี้จะคอยบาลานซ์ให้ทรัพย์สินสมดุลพูนสุข เมื่อมีน้อย เงินทองก็ไหลเข้ามาไม่ขัดสน เมื่อมีมากก็จะปรากฎเป็นผู้ใจบุญเข้ามาช่วยล้างผลาญเงินให้ร่อยหรอลงไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี

กระเป๋าสีขาว
กระเป๋าสีขาว

วันนี้สีขาวจะเป็น นางพญาโภคทรัพย์ของคุณ แต่ถ้าใครใช้สีดำอยู่ให้รับเปลี่ยน เพราะเงินทองจะอุดตัน อัตคัดขัดสน  นอกจากกระเป๋าสีขาวจะนำมาซึ่่งเงินทองและความมั่งคั่งในชีวิตแล้ว กระเป๋าสีขาวยังนำมาซึ่งผู้คนรักใหม่ และผู้คนหน้าใหม่ ใครไร้คู่จะมีคู่ คนที่ไม่เคยพบมานานจะเข้ามาหา เพื่อนฝูงจะทักไลน์มา “เฮ้ย ยืมตังหน่อย”  ไอ้สัด!

คนที่เกิดวันศุกร์

กระเป๋าสีเขียว
กระเป๋าสีเขียว

นี่เลยต้องนี่เลย กระเป๋าสีเขียว ถ้าจะให้เฮียแนะนำแล้วมันต้องกระเป๋าสีเขียว เปลือกแมงทับ ด้วยเท่านั้น บอกเลยว่ากระเป๋าสีเขียวนี้รวยม๊าก… เพราะสีเขียวคือสีของเทวดาและพระอินทร์ การใช้กระเป๋าสีเขียวก็เปรียบเสมือนการสร้างสวรรชั้นดุสิต ให้เงินทองไหลเข้ามาอยู่ พระอินทร์พระพรมจะเสด็จลงมายืมเงิน (เฮ้ยไม่ใช่และ)

คนที่เกิดวันเสาร์

กระเป๋าสีแดง
กระเป๋าสีแดง

กระเป๋าสีแดง จะช่วยคลี่คลายสถานการณ์เดือดร้อนเรื่องเงินทองได้ ถากคุณกำลังถังแตกอยู่ ณ ตอนนี้วิธีการปฐมพยาบาลอย่างเร่งด่วนคือเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์มาเป็นสีแดงซะ แล้วอะไรหลายๆอย่างจะดีขึ้นเอง  แต่ถ้าใครไม่เชื่อ เฮียแนะนำกระป๋าสีเขียว อีสีนี้เป็นสีกาลกินีโครตซวย ใช้แล้วล่มจมอัปมงคลทันที อาจจะการเสียทรัพย์ หรือถูกโกง หรือธุรกิจล้มละลายได้เลย จริงจริ๊ง

เรียบเรียงโดย
เฮียหอย
Cr. ขอบคุณภาพสวยๆจาก google

There are no products