5 จุดเด่น Peak Design Car Vent Mount ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์สุดพีค!

ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์แบบทั่วไปนั้นเต็มไปด้วยความน่าหงุดหงิด คือมันบอบบาง ติดตั้งแล้วตกลงมาได้ง่าย จัดตำแหน่งได้ยาก และติดบังช่องแอร์ไปหมดเลย แต่ Peak Design Car Vent Mount เป็นที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์ที่คุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่ายไป ผลิตจากอลูมิเนียมที่ทนทานขึ้นรูปอย่างดี มีความแข็งแกร่งสุดๆ และปรับได้ง่ายสะดวก มีความยืดหยุ่นสูงที่สุดแล้วเท่าที่จะหาซื้อได้เลยทีเดียว มาพร้อมรุ่นปกติและรุ่นชาร์จไร้สาย ซึ่งในรุ่นชาร์จไร้สายมีระบบแม่เหล็กที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่า การวางชาร์จโทรศัพท์มือถือจะอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดทุกครั้ง นั่นหมายถึงคุณจะได้การชาร์จที่สม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป

โดยในบทความนี้ เราจะพาไปดูกันว่า 5 จุดเด่นของ Peak Design Car Vent Mount มีความน่าสนใจและโดดเด่นกว่าที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์ยี่ห้ออื่นอย่างไรบ้าง

1. เป็นหนึ่งใน Peak Design Mobile Ecosystem

ด้วยความที่ตัว Peak Design Car Vent Mount ใช้ระบบติดตั้ง SlimLink™ ของ Peak Design ที่มีแม่เหล็กแรงสูงเป็นพิเศษ เมื่อใช้งานร่วมกับ Peak Design Everyday Case จะช่วยยึดโทรศัพท์มือถือได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ช่วยให้สามารถใช้งานติดโทรศัพท์มือถือข้ามไปมาได้ตั้งแต่ ในรถยนต์ บนมอเตอร์ไซค์ บนจักรยาน บนโต๊ะทำงาน และอุปกรณ์อื่นๆ

2. มีความเสถียรอย่างไม่น่าเชื่อ

จากการที่ Peak Design Car Vent Mount ออกแบบมาให้มีตัวหนีบและตัวตะขอเกี่ยวที่ด้านหลัง ทำให้มันติดตั้งกับช่องแอร์รถยนต์ของรถได้ถึง 2 ตำแหน่งด้วยกัน จึงช่วยเพื่อความแข็งแรงและความมั่นคงที่ดียิ่งขึ้น ทำให้เเวลาต้องเผชิญกับการขับขี่ที่ยากลำบากอย่างเช่น การขับออฟโรดที่ทางเป็นหลุมเป็นบ่อ ก็สามารถรองรับได้

3. แขนหมุนปรับได้ 360 องศา

จุดด้อยของที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์ทั่วๆไปก็คือ เมื่อติดตั้งลงไปแล้วตัวที่ยึดมักจะไปบังช่องแอร์ ซึ่งทำให้เกิดความหงุดหงิดใจขึ้นได้ Peak Design เข้าใจในปัญหานี้จึงออกแบบให้ Peak Design Car Vent Mount มีแขนที่สามารถหมุนปรับได้ 360 องศา ช่วยให้วางโทรศัพท์มือถือให้ห่างจากช่องแอร์เพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ดีไม่บังช่องแอร์ และช่วยให้มองเห็นหน้าจอได้ง่าย

4. การออกแบบที่พิถีพิถัน

ขึ้นชื่อว่า Peak Design เรื่องการออกแบบนั้นหายห่วงเลย เพราะสินค้าทุกตัวจะค่อนข้างให้ความสำคัญมากทั้งในเรื่องการออกแบบและวัสดุที่เลือกใช้ โดย Peak Design Car Vent Mount ผลิตจากอลูมิเนียมแข็งชุบอโนไดซ์ที่ผ่านกระบวนการมาอย่างดี มีแผ่นกันลื่นที่ป้องกันรังสียูวี หัวบอลอลูมิเนียมที่ลื่นมาก ทำให้แข็งแรงเพียงพอสำหรับการขับขี่ทุกประเภท

5. ใช้งานกับช่องแอร์ได้หลากหลาย

Peak Design Car Vent Mount ใช้งานได้กับช่องแอร์ส่วนใหญ่ ที่มีช่องปรับลมเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง ช่องปรับลมต้องสูงหรือกว้าง 63 มิลลิเมตร และมีระยะห่างอย่างน้อย 8 มิลลิเมตร ระหว่างช่องปรับลมแต่ละอัน ช่องปรับลมต้องมีความลึกอยู่ระหว่าง 7-23 มิลลิเมตร ซึ่งมีช่องแอร์บางรุ่นที่ใช่งานไม่ได้ เช่น ช่องแอร์ที่เป็นแบบวงกลม แบบตัว X แบบโค้ง และแบบที่บางเกินไป

สั่งซื้อ Peak Design Car Vent Mount (คลิก)

There are no products