กระเป๋าใส่กล้องและเลนส์ Peak Design Camera Cubes ใช้กับกระเป๋าอะไรได้บ้าง?

what-kind-of-bags-can-be-use-camera-cubes-cover

กราบสวัสดีคุณผู้อ่านผู้น่ารักทุกๆท่านด้วยนะครับ ในบทความนี้เราจะมาเอาใจตากล้องและนักเดินทางกัน เวลาคุณเดินทางออกไปถ่ายรูปตามที่ต่างๆเชื่อว่าคุณต้องมีกระเป๋าคู่ใจอย่างน้อย 1 ใบกันอยู่แล้ว ทีนี้ก็มีคำถามเข้ามาว่าไอเจ้าตัว Peak Design Camera Cubes กระเป๋าใส่กล้องและเลนส์จากสินค้ากลุ่ม Travel Line เนี่ย นอกจากจะใช้เป็น insert ในกระเป๋า Travel Backpack 45L แล้วมันยังสามารถใช้กับกระเป๋าใบอื่นๆได้มั้ย? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันโดยการเอากระเป๋าหลายๆแบบมาลองให้เห็นกันจะๆเลย ถ้าพร้อมแล้วไปรับชมกันได้เลยคร้าบ

ก่อนอื่นเรามาดูขนาดของ Camera Cubes แต่ละไซส์กันก่อนว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง?

camera-cubes-size

Travel Backpack 45L : กระเป๋าเดินทาง ขนาด 45 ลิตร

– Travel Backpack 45L + Camera Cubes ไซส์ S (x2) + Tech Pouch + Wash Pouch –

travel-backpack-45l-with-camera-cubes-1 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-5

วาง Camera Cubes ไซส์ S ตามแนวความกว้างของกระเป๋า

travel-backpack-45l-with-camera-cubes-6

วาง Camera Cubes ไซส์ S ตามแนวความยาวของกระเป๋า

travel-backpack-45l-with-camera-cubes-2 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-3 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-4

กระเป๋า Travel Backpack 45L สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 2 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้พอดี เช่น Wash Pouch และ Tech Pouch โดยจะใส่ Camera Cubes ได้ 2 รูปแบบ คือ 1. วาง Camera Cubes ไซส์ S ตามแนวความกว้างของกระเป๋า และ 2. วาง Camera Cubes ไซส์ S ตามแนวความยาวของกระเป๋า ซึ่งแบบที่ 1 สำหรับการหยิบใช้งานกล้องและเลนส์จากช่องด้านหลัง ส่วนแบบที่ 2 สำหรับการหยิบใช้งานกล้องและเลนส์จากช่องด้านข้างซ้าย-ขวา เลือกปรับได้ความต้องการของคุณเลยคร้าบ

– Travel Backpack 45L + Camera Cubes ไซส์ S + Camera Cubes ไซส์ M –

travel-backpack-45l-with-camera-cubes-7 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-8 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-9 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-10

กระเป๋า Travel Backpack 45L สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 1 ใบ และ Camera Cubes ไซส์ M ได้ 1 ใบ ลงไปได้อย่างพอดี ซึ่งการใช้งานจะทำได้ 2 แบบคือ คุณสามารถหยิบกล้องและเลนส์ออกจากกระเป๋าได้ทั้งจากช่องด้านหลัง (Camera Cubes S และ M) และช่องด้านข้าง (Camera Cubes M) โดยผมขอแนะนำว่าการจะหยิบใช้กล้องและเลนส์จากช่องด้านข้างได้อย่างสะดวกนั้น คุณควรที่จะจัดเรียงรูปแบบ FlexFold ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานด้านข้างด้วยนะครับ

– Travel Backpack 45L + Camera Cubes ไซส์ L + Tech Pouch –

travel-backpack-45l-with-camera-cubes-11 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-12 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-13 travel-backpack-45l-with-camera-cubes-14

กระเป๋า Travel Backpack 45L สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ L ได้ 1 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้พอดี เช่น Tech Pouch โดยคุณสามารถใช้งานหยิบกล้องและเลนส์ออกจากกระเป๋าได้ทั้ง 2 ด้านคือที่ช่องด้านหลังและช่องด้านข้าง เช่นเดียวกันกับ Camera Cubes M ผมขอแนะนำว่าการจะหยิบใช้กล้องและเลนส์จากช่องด้านข้างได้อย่างสะดวกนั้น คุณควรที่จะจัดเรียงรูปแบบ FlexFold ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานด้านข้างด้วยนะครับ

Everyday Backpack 30L : กระเป๋ากล้อง ขนาด 30 ลิตร

– Everyday Backpack 30L + Camera Cubes ไซส์ S + Tech Pouch + Wash Pouch –

Everyday Backpack 30L สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 1 ใบ และยังเหลือที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้อีก เช่น Wash Pouch, Tech Pouch ซึ่งคุณสามารถใช้งาน Camera Cubes เพื่อเป็นกระเป๋าเสริม (insert) ให้กับ Everyday Backpack 30L ได้ แต่อาจจะไม่สะดวกเท่ากับตัว Travel Backpack 45L

เนื่องจากว่าไม่ได้มีที่สำหรับล็อค Camera Cubes ให้ติดกับกระเป๋า ทำให้ขณะที่ใส่อยู่ใน Everyday Backpack 30L อาจมีการขยับไปมาได้บ้าง ฉะนั้นจึงแนะนำว่าให้เลือกใช้ FlexFold ที่มากับกระเป๋า Everyday Backpack 30L อยู่แล้วจะเหมาะสมและปลอดภัยมากกว่าครับ

Everyday Backpack 20L : กระเป๋ากล้อง ขนาด 20 ลิตร

– Everyday Backpack 20L + Camera Cubes ไซส์ S + Tech Pouch –

Everyday Backpack 20L สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 1 ใบ และยังเหลือที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้อีก เช่น Tech Pouch ซึ่งคุณสามารถใช้งาน Camera Cubes เพื่อเป็นกระเป๋าเสริม (insert) ให้กับ Everyday Backpack 20L ได้ แต่อาจจะไม่สะดวกเท่ากับตัว Travel Backpack 45L

เนื่องจากว่าไม่ได้มีที่สำหรับล็อค Camera Cubes ให้ติดกับกระเป๋า ทำให้ขณะที่ใส่อยู่ใน Everyday Backpack 20L อาจมีการขยับไปมาได้บ้าง ฉะนั้นจึงแนะนำว่าให้เลือกใช้ FlexFold ที่มากับกระเป๋า Everyday Backpack 20L อยู่แล้วจะเหมาะสมและปลอดภัยมากกว่าครับ

ClickPack PRO : กระเป๋ากันกรีดกันขโมย ขนาด 17.3 ลิตร

– ClickPack PRO + Camera Cubes ไซส์ S –

clickpack-pro-with-camera-cubes-1 clickpack-pro-with-camera-cubes-2 clickpack-pro-with-camera-cubes-3

 ClickPack PRO สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 1 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้ เนื่องจากว่าไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล้องอยู่แล้ว ทำให้การจะหยิบใช้งานต้องใช้การเปิดกระเป๋าหยิบ Camera Cubes ไซส์ S ออกมาใช้งานด้านนอกเท่านั้น

FlexPack Pro : กระเป๋าเป้กันขโมย ขนาด 18 ลิตร

– FlexPack Pro + Camera Cubes ไซส์ S –

flexpack-pro-with-camera-cubes-1 flexpack-pro-with-camera-cubes-3 flexpack-pro-with-camera-cubes-2

 FlexPack Pro สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 1 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้ เนื่องจากว่าไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล้องอยู่แล้ว ทำให้การจะหยิบใช้งานต้องใช้การเปิดกระเป๋าหยิบ Camera Cubes ไซส์ S ออกมาใช้งานด้านนอกเท่านั้น

FlexPack Go : กระเป๋ากันขโมยทรง duffle ขนาด 36 ลิตร

– FlexPack Go + Camera Cubes ไซส์ S (x2) –

flexpack-go-with-camera-cubes-1 flexpack-go-with-camera-cubes-3 flexpack-go-with-camera-cubes-2

 FlexPack Go สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 2 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้ เนื่องจากว่าไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล้องอยู่แล้ว ทำให้การจะหยิบใช้งานต้องใช้การเปิดกระเป๋าหยิบ Camera Cubes ไซส์ S ออกมาใช้งานด้านนอกเท่านั้น

– FlexPack Go + Camera Cubes ไซส์ M –

flexpack-go-with-camera-cubes-4 flexpack-go-with-camera-cubes-6 flexpack-go-with-camera-cubes-5

 FlexPack Go สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ M ได้ 1 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้ เนื่องจากว่าไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล้องอยู่แล้ว ทำให้การจะหยิบใช้งานต้องใช้การเปิดกระเป๋าหยิบ Camera Cubes ไซส์ M ออกมาใช้งานด้านนอกเท่านั้น

Cowarobot : กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว

– Luggage 20″ + Camera Cubes ไซส์ S (x2) –

cowarobot-with-camera-cubes-1 cowarobot-with-camera-cubes-3 cowarobot-with-camera-cubes-2

 Cowarobot สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ได้ 2 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้ เนื่องจากว่าไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล้องอยู่แล้ว ทำให้การจะหยิบใช้งานต้องใช้การเปิดกระเป๋าหยิบ Camera Cubes ไซส์ S ออกมาใช้งานด้านนอกเท่านั้น

– Luggage 20″ + Camera Cubes ไซส์ M –

cowarobot-with-camera-cubes-4 cowarobot-with-camera-cubes-6 cowarobot-with-camera-cubes-5

Cowarobot สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ M ได้ 1 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้ เนื่องจากว่าไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล้องอยู่แล้ว ทำให้การจะหยิบใช้งานต้องใช้การเปิดกระเป๋าหยิบ Camera Cubes ไซส์ M ออกมาใช้งานด้านนอกเท่านั้น

– Luggage 20″ + Camera Cubes ไซส์ L –

cowarobot-with-camera-cubes-7 cowarobot-with-camera-cubes-9 cowarobot-with-camera-cubes-8

Cowarobot สามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ L ได้ 1 ใบ และยังเหลือพื้นที่สำหรับใส่ของอย่างอื่นได้ เนื่องจากว่าไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล้องอยู่แล้ว ทำให้การจะหยิบใช้งานต้องใช้การเปิดกระเป๋าหยิบ Camera Cubes ไซส์ L ออกมาใช้งานด้านนอกเท่านั้น

what-kind-of-bags-can-be-use-camera-cubes-end
Cr. packhacker.com

ก็จบลงไปกันแล้วกับการทดสอบการใช้งาน Camera Cubes ร่วมกับกระเป๋าแบบต่างๆ หวังว่านี่จะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันนะครับ โดยสรุปรวมแล้วกระเป๋าที่นำมาทดสอบกันส่วนใหญ่จะสามารถใส่ Camera Cubes ไซส์ S ลงไปได้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของการใช้งานอาจจะยังไม่สะดวกเท่ากับการใช้งานคู่กับ Travel Backpack 45L เนื่องจากมีหูเกี่ยวสำหรับ Camera Cubes โดยเฉพาะเลย ฉะนั้นแล้วก็ลองไปปรับใช้กับสไตล์การใช้งานของคุณกันดูนะครับ สำหรับวันนี้ขอบคุณและสวัสดีครับ

สั่งซื้อ Camera Cubes กระเป๋าใส่กล้องและเลนส์ (คลิก)

There are no products