Peak Design เปิดแคมเปญขาตั้งกล้อง Travel Tripod บริจาคเงินสู้ COVID-19

ท่ามกลางช่วงเวลาที่ทั่วโลกเกิดโกลาหลขึ้นจากหลายปัจจัย ทั้งไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19 ที่กำลังระบาด หรือภาวะโลกร้อนที่ทั่วโลกกำลังเผชิญ องค์กรคุณภาพระดับโลกอย่าง PEAK DESIGN ไม่ได้เพียงดูแลพนักงานแค่ในเรื่องประกันสุขภาพหรือความปลอดภัยต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมเท่านั้น สิ่งที่ PEAK DESIGN ตั้งใจเน้นทำควบคู่กันไปด้วยก็คือ PEAK DESIGN พยายามให้ธุรกิจดำเนินต่อไป/พนักงานได้รับการจ้างงานดังเดิม และ PEAK DESIGN ต้องการที่จะสนับสนุนเงินให้กับองค์กรที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นเพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นทั่วโลก

จุดประสงค์ของแคมเปญนี้

  • เพื่อระดมเงินสนับสนุนบรรเทาปัญหาไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19
  • เพื่อกระตุ้นการแก้ปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลก หรือ Climate Change ที่หลายธุรกิจเริ่มไม่ค่อยให้ความสำคัญ

Travel Tripod ขาตั้งกล้องจาก PEAK DESIGN มีกำหนดเปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 8 เมษายน 2563 ตามเวลาประเทศไทย โดยช่วงเปิดตัว วันที่ 8 -11 เมษายน 2563 รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 4 วัน PEAK DESIGN จะนำกำไรทั้งหมดจากการจำหน่าย Travel Tripod ทั้งทางออนไลน์และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก ไปบริจาคเพื่อสนับสนุนบรรเทาปัญหา COVID-19 และปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลก (Climate Change)

ไม่ว่าคุณจะซื้อ Travel Tripod จาก PEAK DESIGN หรือจากตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้อง คุณก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือในแคมเปญนี้

ทำไมถึงสนับสนุนเรื่อง COVID-19 และการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลก?

เพราะทั้งสองเรื่องจัดว่าเป็นปัญหาที่ส่งผลร้ายแรงระดับโลกและต้องการได้รับการแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน และในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเช่นนี้ มีความเสี่ยงที่ธุรกิจมากมายอาจยกเลิกการสนับสนุนการลงทุนเกี่ยวกับปัญหา Climate Change แม้ว่าผลกระทบร้ายแรงจาก COVID-19 เป็นสิ่งที่ทั่วโลกต้องเผชิญ แต่ก็ไม่ควรหลงลืมเรื่องปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลก (Climate Change) ที่ส่งผลกระทบต่อเนื่องมาอย่างยาวนานเช่นกัน

PEAK DESIGN เข้าใจความจริงที่ว่าหลายคนอาจไม่ได้ต้องการนำเงินมาซื้อขาตั้งกล้องคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเป็นเจ้าของ PEAK DESIGN Travel Tripod คุณควรจะซื้อตอนนี้ แล้วคุณจะเป็นหนึ่งคนที่ได้ช่วยชีวิตมนุษย์โลกได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 คนที่ต้องเผชิญกับภาวะโลกร้อน หรือเหล่าพนักงานนับพันคนที่ความเป็นอยู่ขึ้นอยุ่กับภาวะเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้

PEAK DESIGN นำเงินทั้งหมดเพื่อไปสมทบทุนให้กับ 2 องค์กรดังนี้

  • CDC Foundation (cdcfoundation.org) – องค์กรแนวหน้าที่ช่วยเหลือผู้คนและสนับสนุนทุกภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ทั่วโลก
  • Climate Neutral (climateneutral.org) – องค์กรไม่แสวงกำไรที่ช่วยควบคุมและลดปริมาณคาร์บอนที่ปล่อยออกมาจากอุตสาหกรรมทุกธุรกิจ เพื่อช่วยลดปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลก หรือ Climate Change

Cr. washingtonpost.com, mbamagazine.net

สั่งซื้อสินค้า PEAK DESIGN – TRAVEL TRIPOD

There are no products