มาสัมผัสกับความแห้งสบายกับถุงเท้า ถุงมือ หมวกสีใหม่จาก Dexshell กันน้ำ 100%

New Arrival : มาสัมผัสกับความแห้งสบายกับไอเทมสีใหม่จาก Dexshell กันน้ำ 100%❗

ถุงเท้า ถุงมือ และหมวกกันน้ำ กันลม กันหนาวที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนก็พร้อมลุยทุกสภาพอากาศ ด้วยเทคโนโลยีและวัสดุสุดพรีเมียมของ Dexshell ที่จะปกป้องคุณจากความหนาวและความเปียกชื้น

key feature ของ Dexshell ทุกรุ่น
✔ กันน้ำ 100%
✔ กันลม 100%
✔ ระบายอากาศได้ดี
✔ แห้งเร็วกว่าถุงเท้าปกติ 4 เท่า
✔ ยืดหยุ่นได้ดีทั้ง 4 ทิศทาง (สิทธิบัตรเฉพาะ DexShell)
✔ นุ่มสบายเท้า (Cushion)
✔ ผลิตจากวัสดุย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ
✔ มีรุ่นสำหรับกันหนาวกันหิมะด้วย!

เทคโนโลยีสุดล้ำของ Dexshell 

DEXLOK™️
เทคโนโลยี DEXLOK™️ ที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรของเรา พัฒนาขึ้นมาเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าไปในถุงเท้าจากด้านบนและจากการแช่เมื่อจุ่มลงในน้ำ ออกแบบให้มีความรู้ว่ากันน้ำได้ 100% จริงๆ ช่วยให้ผู้สวมใส่ยังคงรู้สึกแห้งและอบอุ่นทุกการเดินทางหรือแม้แต่อยู่ในแม่น้ำ

DEXFUZE™️
เทคโนโลยี DEXFUZE™️ ของเราถูกพัฒนาขึ้นครั้งแรกในปี 2018 และได้ใช้ในถุงมือกันน้ำไร้ตะเข็บ DexShell รุ่นใหม่ๆ เทคโนโลยีนี้จะอยู่ทั้งด้านในของถุงมือแบบถักและโครงสร้างภายนอกของถุงมือรวมไว้ด้วยกัน โดยกระบวนการ Micro dotting lamination ของเรา พร้อมกับชั้น Membrane ที่อยู่ระหว่างกันช่วยป้องกันน้ำและระบายความชื้นได้ดี โครงสร้างอันเป็นจุดเด่นนี้ช่วยจัดการท่าทางระหว่างชั้นของถุงมือกันน้ำทั่วไป และให้ความพอดีและความคล่องแคล่วในการจับของผู้สวมใส่ จึงทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการหยิบและจับที่มือเป็นอย่างมาก

DEXTRETCH™️
เทคโนโลยีการแบ่งชั้นยืดได้ 4 ทิศทางที่ได้รับสิทธิบัตรของ DexShell (DEXTRETCH™️) ช่วยให้ผู้สวมใส่เคลื่อนที่ได้อิสระมากขึ้น ส่วนประกอบด้านในและด้านนอกของถุงเท้า มาพร้อมกับการออกแบบให้มีการถักอย่างเป็นระเบียบ ภายในประกอบไปด้วยชั้น Membrane บางๆโดยใช้กระบวนการ Micro dotting คุณสมบัตินี้ช่วยให้โครงสร้างเส้นใยภายในขยายได้มากขึ้น จึงทำให้ผ้าส่วนต่างๆยืดหยุ่นได้มากขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสวมใส่ได้พอดีและสะดวกสบาย

หัวใจหลักในการกันน้ำและกันลม คือ Porelle® membrane ที่ DexShell ใช้ มีรูพรุนขนาดเล็กกว่าน้ำและมวลอากาศเย็นขึ้นจึงไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ แต่มวลอากาศร้อนที่มีขนาดเล็กกว่าจึงสามารถผ่านออกจากรูพรุนมาได้ และ Membrane ยังมีความต้านทานสารเคมีและกรดอ่อน ๆ อีกด้วย

HYTHERM PRO SOCKS 

ถุงเท้ากันน้ำที่ให้ความอบอุ่นสูง เหมาะใส่ลุยหิมะ อากาศหนาวจัด กันน้ำ กันลม 100% กันหนาวได้ ระบายความชื้นได้ดี, Merino Wool ลดการเกิดกลิ่น มอบความนุ่มและความแห้งสบาย

ระดับความอบอุ่น : 4/5

THERMFIT 2.0 GLOVES 

ถุงมือกันน้ำ ระบายความชื้นได้ดี ทนต่อการขีดข่วน และยังใช้งาน Touchscreen ที่นิ้วโป้งและนิ้วชี้ได้ปกติ ได้รับมาตรฐาน EN388 มาตรฐาน EN420 และได้รับการรับรองมาตรฐาน CE ช่วยให้การปกป้องที่ดี

ระดับความอบอุ่น : 3/5

WATCH BEANIE 

หมวกกันน้ำ กันลม 100% ระบายความชื้นได้ดี แห้งไว มีส่วนประกอบของขนสัตว์ทำให้มีความนุ่มเป็นพิเศษ ให้ความอบอุ่นสูง ใส่ลุยหิมะ ลุยอากาศหนาวได้เลย สวมใส่ได้กระชับ นุ่ม สบาย มาพร้อมสี Beige / Green / Heather Grey

ระดับความอบอุ่น : 4/5

DRYLITE GLOVES 

ถุงมือกันน้ำ-กันหนาว เหมาะใส่ลุยหิมะ อากาศหนาวจัด กันน้ำ กันลม 100% ระบายความชื้นได้ดี, Merino Wool ลดการเกิดกลิ่น, มีจุดซิลิโคนบนฝ่ามือช่วยหยิบจับได้ง่าย ใช้งาน Touchscreen ได้ปกติ มาพร้อมเทคโนโลยี Dexfuze™

ระดับความอบอุ่น : 4/5

 

สั่งซื้อ
– ถุงเท้ากันน้ำ DexShell Hytherm Pro Socks ราคา 1,290 บาท
– หมวกกันน้ำ Watch Beanie ราคา 850 บาท
– ถุงมือกันน้ำ Thermfit 2.0 Gloves ราคา 1,290 บาท
– ถุงมือกันน้ำ Drylite Gloves 2.0 ราคา 1,750 บาท
️🛒 ผ่าน Website (เร็วสุด)

There are no products