ข้อแตกต่างระหว่าง ClickPack กับ ClickPack Pro

สวัสดีครับผม ในบทความนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวถึงความแตกต่างระหว่างกระเป๋ากันขโมย ClickPack รุ่น Basic และรุ่น Pro กันนะครับว่ามีอะไรกันบ้าง แน่นอนว่าต้องมีคนสงสัยอยู่ไม่น้อยเลยนะครับว่าอะไรบ้างที่บ่งบอกว่าเป็นรุ่น Basic และรุ่น Pro ผมได้แบ่งไว้ทั้งหมด 6 ข้อด้วยกันจะมีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลยคร้าบ

cover-clickpack-vs-clickpack-pro

1. ประสิทธิภาพการกันกรีด

ทุกคนคงเดากันไม่ยากนะครับว่า รุ่นไหนกันกรีดได้อย่างแท้จริง ให้เวลานึก 3 วิครับ สาม สอง หนึ่ง!
ใช่แล้วครับรุ่นที่กันกรีดได้แน่นอนก็คือ ClickPack Pro นั่นเอง ด้วยเนื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อกันกรีดโดยเฉพาะ และพอถูกกรีดไปก็ไม่ได้ทำให้เนื้อผ้าเสียหายแต่อย่างใดเลย ยังคงความสวยงามดูดีเช่นเดิมที่มันเป็น เนื้อผ้าที่กันกรีดได้คือบริเวณด้านหน้าที่เป็นผ้าสีเทาเท่านั้นครับ

แต่ว่าครับทุกคนไม่ใช่ว่าเจ้าตัว ClickPack Basic จะกรีดปุ๊บเข้าปั๊บเลยนะครับ เพราะว่าวัสดุของตัวนี้ก็ออกแบบมาได้อย่างทนทานและเหนียวระดับหนึ่งเลย ถึงจะไม่ได้กันกรีดขั้นเทพเหมือนตัว ClickPack Pro แต่ประสิทธิภาพความทนทานนั้นถือว่าดีกว่ากระเป๋าทั่วๆไประดับหนึ่งเลย

จากรูป ซ้ายคือ ClickPack Basic สี Dark Grey ขวาคือ ClickPack Pro ครับ

clickpack-vs-clickpack-pro-0

clickpack-vs-clickpack-pro-1

2. Water repellent

Water repellent หมายถึง วัสดุลักษณะที่น้ำไม่สามารถเกาะได้ พูดง่ายๆก็คือเมื่อมีน้ำมาหกใส่ก็ไม่ได้ทำให้ผ้าเปียกแต่จะไหลผ่านไปเฉยเลย รุ่นที่มีความสามารถนี้ก็คือ ClickPack Pro อีกเช่นเคย ส่วนที่เป็น Water repellent ก็เฉพาะบริเวณเนื้อผ้าที่กันกรีดสีเทาเท่านั้นเช่นกันครับ
แต่ว่าสิ่งที่ทั้ง 2 รุ่นมีเหมือนกันก็คือ วัสดุด้านข้างที่เป็นสีดำๆนั้นจะเป็น วัสดุ PU ซึ่งก็คือวัสดุกันน้ำนั่นเอง! สรุปว่าน้ำจะเข้าได้ก็ตรงส่วนที่เป็นซิปเท่านั้นแหละครับ (ตัว Pro มี Rain Cover แถม)

clickpack-vs-clickpack-pro-2

3. Removable storage containers

Removable storage containers หรือก็คือกระเป๋าใบเล็ก 2 ใบที่ติดอยู่ภายในเฉพาะตัว ClickPack Pro นั่นแหละครับ กระเป๋า 2 ใบนี้จะได้แก่ กระเป๋า Digital Accessories และกระเป๋า Toiletries หรือก็คือกระเป๋าไว้สำหรับแบ่งใส่อุปกรณ์ดิจิตอลและกระเป๋าใส่อุปกรณ์ในห้องน้ำนั่นเอง ซึ่งกระเป๋า 2 ใบนี้ยังสามารถถอดออกมาใช้ได้อีกสะดวกมากๆครับ

clickpack-vs-clickpack-pro-3

4. RFID Block

RFID Block หรือก็คือระบบป้องกันการถูกโจรกรรมข้อมูลในบัตรเครดิตหรือบัตรสำคัญๆของคุณครับ จะมีลักษณะเป็นซองเพื่อไว้สำหรับใส่บัตรสำคัญต่างๆของคุณ มีแค่เฉพาะในตัว ClickPack Pro เท่านั้นครับ
สามารถดูรายละเอียดกระบวนการทำงานของ RFID Block เพิ่มเติมได้ที่
10 เหตุผลที่ ClickPack PRO คือกระเป๋ากันขโมยที่แท้จริง!

clickpack-vs-clickpack-pro-4

5. Rain cover

Rain cover หรือก็คือถุงคลุมกันฝน จะมีแค่ในเฉพาะ ClickPack Pro อีกเช่นเคยครับ นอกจากจะวัสดุเป็น Water repellent แล้วยังมีถุงคลุมกันฝนให้อีก! ไม่ธรรมดาจริงๆครับ Rain cover นี้จะถูกติดอยู่กับซิปด้านในกระเป๋านะครับสามารถถอดออกมาหรือติดเอาไว้กับซิปก็ยังได้ เรียกได้ว่าฝนตกเมื่อไหร่พร้อมใข้งานทันที
แต่ตัว ClickPack Basic อย่าได้น้อยใจไปก็อย่างที่ผมบอกไปในข้อ 2 นะครับว่าด้านข้างตัวกระเป๋าเป็น วัสดุ PU ที่กันน้ำ ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าน้ำจะเข้าได้ง่ายๆเลยนะครับ

clickpack-vs-clickpack-pro-5

6. ช่องใส่ภายในที่แตกต่างกันเล็กน้อย

หากเราสังเกตดีดีในภาพจะเห็นว่า ช่องบริเวณที่ไว้สำหรับใส่ Labtop นั้นหน้าตาจะต่างกันออกไปเล็กน้อยก็คือ
ของ ClickPack Pro จะเป็นเหมือนมีสายเส้นเดียวพร้อมตีนตุ๊กแกพาดมาติดปิดปากช่องได้ แต่ของ ClickPack ฺBasic นั้นจะเป็นเหมือนกับสายยืดๆไว้สำหรับล็อคธรรมดา
ส่วนช่องที่เอาไว้ใส่ Power Bank นั้นของ ClickPack Pro จะเป็นช่องยาวช่องเดียวมีซิปเปิด-ปิดได้ แต่ของ ClickPack Basic จะเป็นช่องเล็กกับช่องใหญ่ไม่มีซิปเปิด-ปิดครับ

จากรูป ซ้ายคือ ClickPack Basic ขวาคือ ClicikPack Pro ครับ

clickpack-vs-clickpack-pro-6

clickpack-vs-clickpack-pro-7

ก็จบกันไปแล้วนะครับสำหรับข้อแตกต่างระหว่าง ClickPack รุ่น Basic และ ClickPack รุ่น Pro ตอนนี้เราก็คงหายข้องใจกันไปพอสมควรแล้วนะครับว่าอะไรบ้างที่มันแตกต่างกัน แน่นอนว่าพวกเราคงจะตัดสินใจกันได้แล้วนะครับว่าสไตล์การใช้ชีวิตอย่างเรานั้นเหมาะที่จะต้องใช้รุ่นไหนมากกว่ากัน ขอขอบคุณทุกท่านที่คอยติดตามกันมาโดยตลอดนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กระเป๋ากันขโมย ClickPack

clickpack-vs-clickpack-pro-8

There are no products