6 จุดเด่น Peak Design Tech Pouch กระเป๋าเก็บอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดีไซน์สุดล้ำ

กราบสวัสดีคุณผู้อ่านผู้น่ารักทุกท่านนะครับ ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสินค้ายอดฮิตตัวหนึ่งจากแบรนด์ Peak Design ซึ่งก็คือ Tech Pouch กระเป๋าเก็บอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดีไซน์สุดล้ำนั่นเอง หลายคนคงรู้จักหรือได้ลองใช้งานกันอยู่แล้วแต่อาจมีข้อมูลบางส่วนที่คุณอาจจะยังไม่ทราบกัน โดยผมได้รวบรวม 6 จุดเด่นของ Peak Design Tech Pouch ขึ้นมา ซึ่งนอกจากจะช่วยให้คุณรู้จักและเห็นถึงความน่าใช้ของ Tech Pouch แล้วยังช่วยให้คุณใช้งานได้เข้าใจมากขึ้นอีกด้วย จะมีเรื่องอะไรบ้างไปเริ่มชมกันเลยครับ

1. วัสดุทนทานทุกสภาพอากาศ

วัสดุทนทานทุกสภาพอากาศที่พูดถึงกันมาจากหลายส่วนประกอบด้วยกัน ส่วนแรกคือ Weatherproof 200D Nylon Canvas เป็นไนล่อนที่มีกรรมวิธีการทอที่ไม่ได้หนาแน่นมากทำให้มีความเบาแต่ทนทาน บวกกับมีการเคลือบ PU ที่ด้านล่างวัสดุและเคลือบสาร DWR ที่หน้าผิววัสดุ ส่วนซิปเปิด-ปิดก็ออกแบบมาให้ปิดได้สนิทไม่มีช่องว่าง ทำให้เนื้อวัสดุของ Tech Pouch ทนทานทุกสภาพอากาศและกันน้ำได้ระดับนึง นอกจากเรื่องความทนทานทุกสภาพอากาศแล้วก็ยังมี EVA foam ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการกระแทกอีกด้วย

2. Origami Style

คำว่า Origami (โอริคามิ) เป็นคำจากภาษาญี่ปุ่นมาจากสองคำคือ ‘โอริ’ แปลว่า พับ และ ‘คามิ’ แปลว่า กระดาษ ซึ่งก็คือศาสตร์การพับกระดาษของชาวญี่ปุ่นนั่นเอง Peak Design ได้นำรูปแบบของ Origami นี้มาออกแบบเป็นช่องภายในของ Tech Pouch ซึ่งทำให้ช่องภายในมีลักษณะที่เป็นการพับสลับซ้อนกันเกิดเป็นช่องย่อยมากมาย มีจุดเด่นคือช่วยให้จัดระเบียบของขนาดต่างๆได้ดีและหยิบใช้งานสะดวก

3. เก็บอุปกรณ์ได้หลากหลาย

ได้ชื่อว่า Tech Pouch คือเป็นกระเป๋าเก็บอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ไอที เช่น สายชาร์จ หูฟัง Powerbank ก็จริง แต่จริงๆแล้วคุณสามารถประยุกต์ใช้เป็นการเก็บอุปกรณ์อย่างอื่นได้ด้วย อย่างใครเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือชอบถ่ายภาพเป็นประจำ คุณสามารถนำ Tech Pouch ไปใช้เก็บอุปกรณ์เสริมกล้องต่างๆได้ด้วย เช่น สายคล้องกล้องเส้นเล็กๆ SD card แบตเตอรี่ ที่เป่าลม หรืออีกรูปแบบหนึ่งคือหากใครเป็นคุณพ่อคุณแม่สามารถนำไปใช้เก็บอุปกรณ์เลี้ยงลูก เช่น ขวดนม ผ้าอ้อม ได้อีกด้วย

4. รูรอดสายชาร์จ

รูรอดสายชาร์จเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดที่ช่วยในเรื่องของความสะดวก โดยที่ Tech Pouch นอกจากช่องด้านในที่เป็นลักษณะ Origami Style แล้วยังมีช่องซิปด้านหน้าอยู่อีกหนึ่งช่อง ซึ่งช่องนี้จะมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเก็บมือถือเข้าไปได้ และที่มุมของช่องจะมีรูที่สามารถทะลุเข้าไปช่องด้านในได้ คุณสามารถนำ Powerbank เก็บไว้ที่ช่องด้านในและต่อสายชาร์จทะลุมาเสียบกับมือถือที่ช่องด้านหน้าได้เลย เวลาที่คุณต้องหยิบมือถือออกมาใช้งานก็จะทำได้สะดวกรวดเร็วสายไม่พันกันพะรุงพะรัง

5. ใช้เป็นกระเป๋าจัดระเบียบตอนเดินทาง

Tech Pouch เป็นสินค้าที่อยู่ในกลุ่ม Travel Line ซึ่งเป็นสินค้าในหมวดการเดินทาง โดยออกแบบมาให้เป็นกระเป๋าแยกจัดระเบียบของและเก็บเข้าไปในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่อีกทีนึง ช่วยให้มีประโยชน์สองอย่างคือทำให้เราแยกเก็บของไว้ได้เป็นหมวดหมู่และอีกอย่างคือตอนที่ต้องการจะหยิบใช้งานก็สามารถหยิบใช้ได้ทันทีไม่ต้องควานหาให้ยุ่งยาก

6. ใช้แยกเป็นกระเป๋าประจำวัน

ในข้อที่แล้วผมบอกว่าออกแบบมาเพื่อเป็นกระเป๋าจัดระเบียบสำหรับเก็บในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ก็จริง แต่เราก็สามารถนำมาแยกใช้เป็นกระเป๋าใบเดี่ยวๆได้ด้วยเช่นกัน โดยทำได้ 2 รูปแบบคือใช้เป็นกระเป๋าถือซึ่งที่ด้านบนจะมีหูจับสามารถถือกระเป๋าด้วยมือเดียวได้เลย และอีกรูปแบบคือปรับเป็นกระเป๋าสะพายได้โดยการใช้งานร่วมกับสายคล้องกล้อง Peak Design (ขายแยก) ที่บริเวณด้านหลังจะมีจุดสำหรับติดตั้งอยู่ เราสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการเลย

สั่งซื้อ Peak Design Tech Pouch (คลิก)

There are no products