6 ฟีเจอร์เด็ดของ Peak Design Everyday Backpack ที่คุณอาจไม่รู้

สวัสดีชาว Peak Design ทุกท่านนะครับ เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะรู้จักกับเหล่ากระเป๋าตัวใหม่กันไปบ้างแล้วนะครับ หนึ่งในนั้นก็จะมีเจ้าตัว Peak Design Everyday Backpack ตัวนี้หลายท่านคงรู้กันมาพอสมควรและว่า ฟีเจอร์ของมันแต่ละอย่างนี่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ในบทความนี้ก็จะขอมาเสริมถึงบางฟีเจอร์ที่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า เอ๊ะ มันทำแบบนี้ได้ด้วยหรือนี่! โดยเราได้คัดมา 6 ฟีเจอร์เด็ดด้วยกัน งั้นไม่รอช้าเราไปเริ่มกันเลยคร้าบ

cover-6-features-pd-everyday-backpack

1. Weatherproof Shell

6-features-pd-everyday-backpack-1

ทำมาจากวัสดุที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ กันน้ำ (Weatherproof) ได้ บางคนอาจจะทราบข้อนี้มาบ้างแล้วนะครับ แต่อาจจะยังสงสัยว่าแล้วมันวัสดุอะไรกันล่ะ? วัสดุที่ใช้ก็คือเป็นเนื้อผ้า Kodra 500D เคลือบ DWR เข้มข้นทั้งสองด้านของเนื้อผ้า ขยายเจ้าตัว DWR เพิ่มเติมนะครับ ก็คือมันเป็นสารเคลือบชนิดหนึ่งซึ่งสารตัวนี้จะทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้น้ำเกาะที่ผิวของเนื้อผ้า และระบายความชื้นออกไปไม่ให้สะสมนั่นเอง แค่ฟีเจอร์แรกก็น่าตื่นเต้นแล้วใช่มั้ยครับ

2. Dual Side Access

6-features-pd-everyday-backpack-2

สามารถใช้งานช่องด้านข้างทั้งสองข้างได้อย่างรวดเร็ว มีซิปกันน้ำและป้องกันทุกสภาพอากาศ โดยซิปนี้สามารถเข้าถึงได้ตั้งแต่ช่วงบนจนถึงช่วงล่างของกระเป๋า ทำให้หาสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งวิธีการใช้นั้นง่ายมากๆเพียงแค่คุณปรับตรงสายสะพายข้างใดข้างหนึ่งโดยดึงปล่อยลงมาให้สายยาวเพิ่มขึ้น จากนั้นเหวี่ยงกระเป๋ามาทางด้านหน้าของคุณเพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าถึงด้านข้างของกระเป๋าดังรูปด้านบนได้ง่ายๆเลยครับ

3. Tripod & Water Bottle Carry

6-features-pd-everyday-backpack-3

กระเป๋าด้านข้างสามารถขยายได้ขนาดใหญ่ ทำให้สามารถพกขาตั้งกล้อง ขวดน้ำหรืออุปกรณ์อื่นๆได้อย่างง่ายดาย และเมื่อตอนที่คุณไม่ได้ใช้งานมันก็จะดูเรียบแบนไปกับกระเป๋าทำให้ไม่ดูเทอะทะตาจนเกินไปอีกด้วย สุดยอดไปเลยใช่มั้ยล่ะ

4. Loves Your Luggage

6-features-pd-everyday-backpack-4

ในตัวกระเป๋าจะมีสายรัดกระเป๋าเดินทาง สามารถรัดไว้กับกระเป๋าเดินทางของคุณได้สะดวกสบายมาก ทำให้คุณไม่ต้องลำบากถือกระเป๋าหลายๆใบไปพร้อมกันให้ดูพะรุงพะรังอีกต่อไปแค่พามันไปพร้อมกับกระเป๋าเดินทางของคุณ

 5. Carry-on Approved

6-features-pd-everyday-backpack-5

สามารถถือขึ้นเครื่องบินได้ โดยได้รับการับรองจากสายการบินหลักไว้เรียบร้อยแล้วคุณสามารถถือขึ้นเครื่องได้อย่างสบายใจได้เลย อีกทั้งตัวกระเป๋านอกจากจะมีหูหิ้วบนหัวกระเป๋าแล้ว ก็ยังมีหูหิ้วตรงบริเวณด้านข้างของกระเป๋าทั้งสองด้านอีกด้วย

6. Key Tether

6-features-pd-everyday-backpack-6

บริเวณช่องด้านข้างฝั่งซ้าย (สายสะพายซ้าย) จะมีที่คล้องกุญแจเก็บเอาไว้อยู่ ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้งานกุญแจหรือไอดีของคุณ โดยจะมีตัว Anchor เอาไว้ผูกติดกับพวงกุญแจเท่านี้คุณก็สามารถนำมาติดกับกระเป๋าได้ง่ายๆเลย

6-features-pd-everyday-backpack-7

ก็จบกันไปแล้วนะครับกับ 6 ฟีเจอร์เด็ดของกระเป๋า Peak Design Everyday Backpack ที่คุณอาจยังไม่รู้ แต่ละฟีเจอร์ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเลย หวังว่านี่ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนนำไปใช้กันนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม บทความหน้าจะเป็นเรื่องอะไรอย่าลืมติดตามกันต่อไปนะคร้าบ

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Peak Design

There are no products