Payment

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ท่านลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 6 ช่องทาง

1. ทางเว็บไซต์ INTRENDMALL >> www.intrendmall.com
2. ทาง Facebook >> www.facebook.com/INTRENDSTUFFL
3. ทาง Line >> Line: @intrendmall (มี @ ด้วยนะคะ)
เพิ่มเพื่อน
4. ทาง อีเมล >> sales@intrendmall.com
5. ทางโทรศัพท์ >> 083-082-9270
6. เข้ามารับสินค้าเองได้ที่ ซอยวิภาวดี 16/25 (ซอยโชคชัยร่วมมิตร) เปิดวันจันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น. (พัก 12.30-13.30 น. )

วิธีการชำระเงิน

ท่านลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยวิธีโอนเงินผ่าน ATM ของทุกธนาคารใกล้บ้าน, ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคาร, ธนาคารบนมือถือ หรือ Internet Banking ก็ได้โดยชำระเข้าบัญชีธนาคารตามด้านล่าง

บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท โปร อีควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย KBANK (ออมทรัพย์ ) 752 240 6788

กรุณา เก็บใบบันทึกรายการ เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันการโอนชำระเงิน จนกว่าจะเสร็จสิ้นกระบวนการส่งสินค้าและชำระเงิน ***

แจ้งการชำระเงิน

1. แจ้งผ่าน Inbox Facebook : bit.ly/intrendmall-inbox
2. แจ้งการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ : www.intrendmall.com/แจ้งการชำระเงิน1/
3. แจ้งผ่าน SMS ได้ที่เบอร์ 083-082-9270รบกวนระบุ ธนาคารที่โอนเข้า เวลาในการโอน และจำนวนเงินแจ้งผ่าน SMS ทางร้านขอไม่ตอบกลับ  SMS ที่ส่งจากธนาคาร ไม่ถือเป็นการแจ้งโอน
4. แจ้งทางโทรศัพท์
ได้ที่เบอร์ 083-082-9270ได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 21.00 น.

ข้อตกลงในการจัดส่งสินค้า

ทางร้านจะจัดส่งสินค้า ภายในวันทำการถัดไป หลังจากได้รับการแจ้งยอดโอน และได้รับที่อยู่ครบถ้วน ทั้งนี้ขอให้ลูกค้ามั่นใจว่าที่อยู่ที่ให้ไว้ มีผู้อยู่รับพัสดุ เนื่องจากการจัดส่งจะต้องมีคนลงชื่อรับพัสดุ หากไม่มีผู้อยู่รับในเวลาที่นำจ่าย สินค้าจะถูกพักอยู่ที่ที่คลังของ DHL เป็นเวลา7วัน เพื่อรอผู้รับไปรับ แต่หากนานเกินกว่านั้น พัสดุจะถูกตีกลับมาที่ร้าน และต้องรอการจัดส่งไปอีกครั้งค่ะ

กรณีหากเป็นหมู่บ้าน สามารถเขียนไว้ในที่อยู่ว่าให้ฝากพัสดุไว้ที่ป้อมยาม หรือส่วนกลางของหมู่บ้าน หรือให้ทางร้านจัดส่งไปที่ทำงาน จะได้มีผู้รับพัสดุเอาไว้ค่ะ

ทางร้านรับผิดชอบหน้าที่ของการดูแลจัดส่งสินค้าทาง DHL  ให้รวดเร็วถูกต้องตามนโยบายของทางร้าน
หลังจากจัดส่งแล้ว ขอความกรุณาลูกค้าติดตามพัสดุของตนเอง *กรณีที่ไม่มีผู้อยู่รับพัสดุ ที่อยู่ไม่ถูกต้อง ไม่ครบถ้วน ไม่มีผู้รับตามจ่าหน้า หรือไม่มีผู้ติดตามไปรับพัสดุในเวลาที่กำหนด และพัสดุตีคืน ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าไปใหม่อีกครั้งดังนี้ค่ะ***

-ชำระค่าจัดส่งสินค้า 50-100 บาทต่อบ้าน สำหรับในประเทศ

-ต่างประเทศชำระค่าจัดส่งสินค้าตามจริง

**ลูกค้าที่ไม่ได้รับพัสดุภายในเวลาที่กำหนด รบกวนติดต่อทางร้านภายใน15วันเพื่อติดตามออเดอร์ค่ะ หากนานเกินกว่านั้นและพัสดุเกิดการสูญหาย หรือตรวจสอบไม่ได้ ทางร้านจะไม่รับผิดชอบไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

***กรณีสินค้าถูกตีคืนมาที่ร้าน ทางร้านจะติดต่อกลับทางอีเมล์ และหากไม่มีผู้ติดต่อมารับหรือติดต่อกลับภายใน45วัน จะถือว่าลูกค้าปฏิเสธการรับสินค้าและต้องการคืนสินค้า ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการนำสินค้ากลับมาขายให้ท่านอื่นๆที่รออยู่นะคะ และหากสินค้าหมดแล้วจะคืนลูกค้าเป็นเงินเท่านั้น จำนวนเงินที่ลูกค้าจะได้รับจะเป็นไปตามนโยบายการคืนสินค้า คือ ยอดสินค้าที่ลูกค้าทำการชำระเงินเข้ามา – ค่าจัดส่งที่ทางร้านจัดส่งพัสดุให้